Sila gây quỹ 13 triệu đô la

0
1403

Sila, một nền tảng API cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán như một dịch vụ đồng thời đảm bảo tuân thủ quy định, đã huy động được 13 triệu đô la Mỹ trong khoản tài trợ Series A do Revolution Venture dẫn đầu.

Madrona Venture Group, Oregon Venture Fund, Mucker Capital, và các thiên thần bao gồm người đồng sáng lập Wise Taavet Hinrikus đã tham gia vòng này, nâng tổng số tiền tài trợ của Sila lên hơn 20 triệu đô la.

Được thành lập bởi người đồng sáng lập Simple, Shamir Karkal vào năm 2018, Sila giúp các nhà phát triển phần mềm kết hợp khả năng thanh toán tuân thủ quy định vào các sản phẩm của họ.

Các API ngân hàng của công ty thay thế nhu cầu tích hợp với các tổ chức tài chính kế thừa, theo đó nó tiết kiệm cho khách hàng hàng tháng thời gian phát triển và hàng nghìn chi phí pháp lý và quy định. Các API cung cấp một lớp trên cùng của mạng ACH hiện có, với các ứng dụng để xác minh danh tính / KYC, liên kết tài khoản ngân hàng và gửi tiền vào ví kỹ thuật số.

Với hàng trăm khách hàng – từ các công ty khởi nghiệp đến các công ty niêm yết ở thị trường trung bình Nyse – đăng ký, Sila cho biết họ đã kết thúc quý 1 năm 2021 bằng cách tăng gấp bốn lần khối lượng giao dịch và nhân đôi số nhân viên.

Số tiền mới sẽ được sử dụng để tiếp tục tuyển dụng và thu hút thêm đối tác cũng như mở rộng các tính năng của sản phẩm.

Karkal nói: “Nhiệm vụ của Sila luôn là làm cho tiền có thể lập trình được. Việc truy cập vào hệ thống ngân hàng Hoa Kỳ, đặc biệt là đối với các nhà đổi mới và doanh nhân, là cực kỳ phức tạp và bị cấm. Nền tảng Sila Money API cung cấp khả năng lưu trữ và chuyển tiền dễ dàng, có thể mở rộng và tuân thủ . “

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên