Skybridge Capital ra mắt quỹ Ethereum – Ether ETF nộp hồ sơ theo dõi

0
1288

Giám đốc điều hành Anthony Scaramucci đã xác nhận rằng công ty quản lý tài sản Skybridge Capital đã ra mắt quỹ ethereum. Ông nói thêm rằng người quản lý tài sản sẽ nộp đơn cho một quỹ giao dịch trao đổi ether (ETF).

  • Giám đốc điều hành Skybridge Capital, Anthony Scaramucci, đã tiết lộ trong tập mới nhất của The Scoop, được xuất bản hôm thứ Ba, rằng công ty quản lý tài sản của ông đã ra mắt một quỹ ethereum tư nhân.
  • “Ngày 1 tháng 7, chúng tôi sẽ tung ra một quỹ ethereum riêng,” ông nói trước khi ra mắt quỹ ether, nói thêm:


Sau đó, chúng tôi sẽ nộp đơn xin ETF cho ethereum. Một lần nữa, ai cũng có thể đoán được khi nào những điều đó sẽ diễn ra.

  • Anh ấy cũng tiết lộ, “Khi chúng tôi đang nói, chúng tôi đang đưa ra thông báo về một quỹ ETF cho một quỹ đổi mới kỹ thuật số có một số tài sản được giao dịch công khai tuyệt vời mà chúng tôi nghĩ là đang hướng tới, liên quan đến [ethereum], liên quan đến bitcoin, nhưng cũng những đồng tiền khác. “
  • Công ty đã nộp một tuyên bố đăng ký ETF bitcoin với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào tháng Năm.
  • Scaramucci nhấn mạnh:


Chúng tôi cam kết đầy đủ đối với tiền điện tử.

  • Skybridge đã tung ra một quỹ bitcoin vào tháng 12 năm ngoái với 25 triệu đô la vì công ty dự kiến ​​một “trận tuyết lở của các nhà đầu tư tổ chức”. Quỹ này đã được mở cửa cho công chúng vào tháng 1 với tài sản 310 triệu đô la được quản lý. Tháng trước, Scaramucci nói rằng bitcoin vẫn có giá trị tăng hơn vàng.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên