Skynet sẽ xử lý lượng người dùng Netflix? Kinh tế Siacoin (SC)?

0
1912

Gần đây David Vorick đã xuất bản về: A Deep Dive into Skynet. Anh ấy bảo hiểm cho Skynet là gì? Tập trung so với Liên kết so với Phân cấp. Làm cách nào để sử dụng Skynet? Ai trả tiền cho Skynet? Làm cách nào để kiếm tiền trên Skynet? Tiền được thanh toán trên Skynet như thế nào? Tại sao các nhà phát triển nên tạo ứng dụng trên Skynet? Skynet hoạt động như thế nào? Những gì đã hoàn thành và những gì vẫn đang được phát triển? Định hướng công nghệ trong tương lai?

Phản hồi của cộng đồng: Tôi có thể đọc thêm về cách nó xử lý tải ở đâu? Ví dụ, giả sử; nó trở nên thành công rực rỡ vào ngày mai. Netflix có thể lấy loại lượng người dùng không? Nếu không, mục tiêu đến đó là như thế nào và khung thời gian nào?

Tôi đang tìm cách triển khai Skynet vào nền tảng video phi tập trung của mình và tự hỏi liệu bạn có đề xuất ai không?

Có cơ hội doanh thu nào để hỗ trợ Skynet với máy chủ của riêng tôi không? Tôi cho rằng nó phụ thuộc vào các thông số kỹ thuật và cơ sở hạ tầng của bạn.

Sự khác biệt chính giữa Sia và Space Storage là gì? Một là trong giai đoạn thử nghiệm; khác có một sản phẩm đang được hàng triệu người sử dụng.

Đối với những người mới: Skynet thu thập các giao thức mật mã được sử dụng để lưu trữ và truy xuất dữ liệu qua Internet.

Skynet là một cơ sở hạ tầng thay thế cho Internet, cung cấp chức năng tương tự ngoại trừ việc tất cả dữ liệu đều do người dùng kiểm soát thay vì do tập đoàn kiểm soát.

Giống như Internet, một số ứng dụng thú vị trên Skynet là các ứng dụng web có thể được xem bằng cách sử dụng trình duyệt web. Các ứng dụng Skynet có thể là các ứng dụng truyền thông xã hội như sky feed, ứng dụng lưu trữ hoặc bất kỳ thứ gì khác, có thể được xây dựng trên web truyền thống. Ứng dụng Skynet cũng có thể là ứng dụng máy tính để bàn hoặc ứng dụng di động bình thường.

Mô hình dữ liệu của Skynet làm cho nó khác biệt với phần còn lại của Internet. Trên web truyền thống, dữ liệu được lưu giữ trên các máy chủ tập trung, được quản lý bởi các nhà điều hành trang web. Khi trang web gặp sự cố, dữ liệu sẽ không có sẵn. Và, điều này có nghĩa là quản trị viên trang web sẽ có thể xem tất cả dữ liệu và họ sẽ có khả năng thay đổi hoặc xóa dữ liệu theo quyết định của họ.

Khi nói đến việc đọc dữ liệu, cần phải xin phép nhà điều hành trang web, do đó có thể phải cung cấp cho nhà điều hành quyền kiểm soát đối với loại ứng dụng, có nghĩa là ứng dụng sử dụng dữ liệu đó. Chỉ khi người dùng rời khỏi, trang web mới đi xuống khi người dùng Skynet kiểm soát thông tin.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên