S&P Dow Jones công bố ra mắt chỉ số thị trường kỹ thuật số rộng rãi tiền điện tử

0
881

S&P Dow Jones thông báo ra mắt chỉ số thị trường kỹ thuật số rộng rãi tiền điện tử cùng với năm chỉ số mới sẽ theo dõi hơn 240 đồng tiền. Các chỉ số kết hợp với các chỉ số tài chính kế thừa quan trọng trong các thị trường truyền thống như S&P 500 và Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Tâm điểm của năm chỉ số mới là chỉ số kỹ thuật số thị trường tiền điện tử rộng lớn S&P sẽ cung cấp một cái nhìn tổng thể về thị trường và chỉ số này sẽ theo dõi 240 đồng tiền khi ra mắt. Tại thời điểm hiện tại, có 275 loại tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn hơn 100 triệu đô la. Tuy nhiên, S&P Dow Jones chưa tiết lộ liệu giá trị vốn hóa thị trường có quyết định các tiêu chí lựa chọn cho chỉ số BDM hay không. S&P Dow Jones chỉ bày tỏ ý định theo dõi giá tiền điện tử vào tháng 12 năm 2020 và ra mắt các chỉ số theo dõi giá ETH và BTC một vài tháng trước. Bốn chỉ số còn lại là các công cụ phái sinh BDM bao gồm chỉ số LargeCap tiền điện tử, là một tập hợp con BDM dựa trên các đồng tiền có giá trị vốn hóa thị trường lớn nhất, Chỉ số Crypto BDM exMegaCap không bao gồm BTC và ETH, chỉ số tiền điện tử BDM Ex-vốn hóa lớn và một chỉ số khác bao gồm chỉ số LargeCap nói trên không bao gồm chỉ số MegaCap đã được thiết lập.

cryptocap


Các chỉ số gia nhập hàng ngũ các tiêu chuẩn tài sản kỹ thuật số ban đầu do S&P Dow Jones thiết lập như chỉ số S&P Bitcoin, Chỉ số S&P CryptoMegaCap và chỉ số S&P Ethereum. Các chỉ số sẽ lấy dữ liệu giá từ đối tác tiền điện tử Lukka đã thành lập của họ, một nhà cung cấp phần mềm tiền điện tử cấp doanh nghiệp. Các chỉ số ngày càng tăng xung quanh tiền điện tử phản ánh sự tăng trưởng rõ ràng về nhu cầu của người tiêu dùng cần được giải quyết. Theo thông cáo báo chí:

“Thị trường tài sản tiền điện tử tiếp tục phát triển và cùng với đó, việc đo điểm chuẩn minh bạch và các giải pháp dựa trên chỉ mục dựa trên tài sản tiền điện tử và blockchain là điều cần thiết hơn bao giờ hết.”

Giám đốc Chiến lược và Đổi mới Toàn cầu tại S&P Dow Jones Indices Peter Roffman đã tuyên bố trong bản phát hành rằng các chỉ số cung cấp thông tin chi tiết về cách thị trường đang hoạt động:

“Bây giờ… chúng tôi đang cung cấp câu trả lời đó cho các nhà đầu tư tiền điện tử vì các chỉ số cung cấp một trong những bức ảnh chụp nhanh nhất về loại tài sản đang phát triển nhanh chóng này với khả năng chia nhỏ theo vốn hóa thị trường. Chúng tôi rất vui mừng mang lại mức độ minh bạch bổ sung đáng kể này cho thị trường tiền điện tử. ”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên