STASIS và các Đối tác Liên minh TON DeFi miễn phí để thúc đẩy sự phát triển của Hệ sinh thái

0
2115

TON miễn phí, một blockchain bằng chứng cổ phần phi tập trung được cung cấp bởi cộng đồng của nó và STASIS, một dự án stablecoin EURS tuân thủ EU, hợp tác để làm cho DeFi có nhiều chức năng hơn và giá cả phải chăng hơn cho mọi người.

Nhóm STASIS sẽ triển khai giao thức của họ cho hệ sinh thái TON miễn phí, để đồng tiền ổn định EURS của họ có thể được khai thác nguyên bản trên TON miễn phí.

Sự hợp tác này sẽ được thực hiện theo hai giai đoạn:

  1. Farming: Bổ sung cặp EURS-WTON vào Free TON DEX – TonSwap.io, được phát triển bởi Broxus, một nền tảng chìa khóa trao tay đa cấp cho các sàn giao dịch tiền điện tử, thương mại điện tử, sàn giao dịch. Phần thưởng TON âm thanh sẽ được áp dụng cho người dùng, cung cấp tính thanh khoản cho nhóm đó.
  2. Triển khai EURS trên TON Miễn phí: chuyển hợp đồng thông minh EURS sang TON Miễn phí, để người dùng có thể nhận EURS trên TON Miễn phí ngay từ đầu để đổi lấy EUR của họ.
  3. Sự hợp tác sẽ cho phép người dùng từ cả hai hệ sinh thái TON miễn phí và STASIS EURS truy cập vào tiền trên chuỗi, ổn định và có khả năng mở rộng cao với chi phí giao dịch thấp và TPS cao.

“Tôi rất vui khi thấy những dự án đáng kinh ngạc như STASIS tham gia vào cộng đồng FreeTON. Cùng nhau, chúng ta sẽ đưa hệ sinh thái Free TON DeFi lên một tầm cao mới! – Vladislav Ponomarev, Giám đốc điều hành của Broxus cho biết.

Gregory Klumov, người sáng lập STASIS cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Free TON, blockchain nhanh nhất, cho phép mọi người dễ dàng tham gia vào hệ sinh thái DeFI”.

Giới thiệu về TON miễn phí

TON miễn phí là một blockchain nhanh, an toàn và có khả năng mở rộng, có khả năng xử lý hàng triệu giao dịch mỗi giây và có nhiệm vụ thúc đẩy hàng triệu người dùng áp dụng rộng rãi các giải pháp phi tập trung. Các tính năng độc đáo của TON miễn phí bao gồm mô hình độ nét vô hạn, định tuyến siêu khối tức thì, cơ chế chứng minh cổ phần để xác nhận các khối mới, khả năng định cấu hình các thông số mạng bằng cách bỏ phiếu và hơn thế nữa.

Giới thiệu về STASIS

STASIS là một bước đi mang tính cách mạng nhằm kết hợp tiềm năng rộng lớn của thị trường tiền điện tử với sự ổn định và độ tin cậy của các loại tiền tệ truyền thống. STASIS được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà tiên phong về tiền điện tử, các chuyên gia định lượng, các doanh nhân nối tiếp và các chuyên gia tài chính nhằm cung cấp nền tảng tổng hợp cho các nền tảng tiền xu ổn định.

Giới thiệu về TON Swap

TON Swap vận hành các nhóm thanh khoản được thể hiện bằng các hợp đồng thông minh riêng biệt. Không giống như các hợp đồng Ethereum, các hợp đồng TON miễn phí được phân phối và hưởng lợi từ cơ chế sharding vô hạn. Do đó, phí gas giao dịch thấp hơn một số đơn đặt hàng so với mức trung bình và không phụ thuộc vào khối lượng công việc của mạng. Bất kỳ ai đóng góp vào các nhóm đó bằng tính thanh khoản của họ đều đủ điều kiện tham gia vào chương trình canh tác lợi nhuận của Free TON DeFi Alliance.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên