Sự điều chỉnh giá của Bitcoin được Nhà phân tích gọi trước

0
2631

Khi giá bitcoin tăng vọt vào thứ Năm ngày 25 tháng 5, một nhà phân tích đã dự đoán một đợt điều chỉnh sắp xảy ra. Giá bitcoin ngay sau đó đã giảm mạnh trước khi đạt 2.800 USD như cô dự đoán. Bà cũng đưa ra một số dự báo về giá, cảnh báo về sự suy thoái trong thời gian còn lại của năm nhưng mức cao kỷ lục trong năm 2018.

Fibonacci Retracement


Nhà phân tích Nicola Duke của AnalystAn tại Forex Analytix, đã sử dụng một phương pháp gọi là Fibonacci retracement để phân tích giá bitcoin cũng như xác định các mức hỗ trợ và kháng cự của nó.

Bitcoin's Price Correction Called in Advance by Analyst

Công cụ phân tích kỹ thuật phổ biến này dựa trên ý tưởng rằng thị trường sẽ truy tìm lại một phần có thể dự đoán được của một động thái trước khi tiếp tục theo hướng ban đầu. Nó xem xét các đỉnh và đáy hoặc các đợt tăng và giảm của giá bitcoin trong lịch sử để dự báo các chuyển động trong tương lai.

“Theo phân tích Fibonacci, cách thị trường tăng giá thường hoạt động là bạn sẽ có một đợt pullback dừng lại khi nó thoái lui một tỷ lệ phần trăm quan trọng của một lần di chuyển trước đó cao hơn,” CNBC giải thích và nói thêm rằng các tỷ lệ phần trăm quan trọng này đến từ Tỷ lệ Fibonacci. Ví dụ về các tỷ lệ chính mà các nhà giao dịch kỹ thuật thích sử dụng là 0,618, 0,786, 1,27, 1,618 và 2,618.

Phân tích giá của Bitcoin

Bitcoin's Price Correction Called in Advance by Analyst with More Predictions


Cô ấy chỉ ra trên biểu đồ rằng $ 2,283 là hỗ trợ xu hướng ngắn hạn; một mức hỗ trợ khác trên mức đó là $ 2,800. Ngoài ra, bitcoin có hai mức hỗ trợ chính dưới $ 2,283. Chúng là 2.145 đô la và nhiều khả năng là 1750-80 đô la. Cả hai đều được hiển thị trên biểu đồ của cô ấy.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào sáng thứ Năm, Duke giải thích rằng “làn sóng thứ hai” của bitcoin bắt đầu vào mùa thu năm 2013. Giá bitcoin tăng mạnh trong vài tháng trước khi giảm đều đặn. Nó chạm đáy vào tháng 1 năm 2015, sau đó bắt đầu tăng trở lại. Hiện tại, bitcoin đang ở “làn sóng ba”, ấn phẩm chuyển tiếp những phát hiện của cô ấy:

2.800 USD có thể là mức bitcoin bắt đầu giảm. Giá có thể đạt 1.780 đô la, nhưng thậm chí có thể giảm tới 1.470 đô la.

Duke kỳ vọng đợt tiếp theo này, là đợt thứ tư, sẽ kéo dài 61,8% thời gian đợt hai kéo dài. 61,8 phần trăm là một trong những tỷ lệ Fibonacci quan trọng.

Cô ấy tin rằng đợt phục hồi sau đợt điều chỉnh sẽ bắt đầu vào tháng Giêng. “Chúng ta sẽ thấy đáy vào đầu tháng 1, đó là khi thị trường chứng khoán thường cũng có xu hướng điều chỉnh,” cô lưu ý, sau đó giải thích với CNBC rằng:

Sau đó, sẽ có một cuộc biểu tình duy trì lên $ 3,350 và sau đó là $ 4,480 vào năm 2018.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên