Tại sao mã thông báo này tăng trưởng mạnh với lợi nhuận 38% trong khi Bitcoin và Ethereum tan rã

0
1713

Giao thức tiền tệ thuật toán OlympusDAO (OHM) đã hoạt động tốt hơn Bitcoin và Ethereum bất chấp xu hướng giảm gần đây. Trong biểu đồ 7 ngày và 30 ngày, OHM ghi nhận lợi nhuận lần lượt là 38% và 126%.

Một báo cáo được xuất bản bởi Delphi Digital kết luận rằng OHM đã thể hiện hành vi phản chu kỳ. Theo báo cáo của NewsBTC vào tháng 4, giao thức này đã gây bão thị trường khi mã thông báo gốc của nó ghi nhận mức tăng ấn tượng trong hầu hết các chỉ số.

OlympusDAO đã duy trì sự tăng trưởng đạt mức cao nhất mọi thời đại về Tổng giá trị được khóa (TVL) và kho bạc, như Delphi Digital đã ghi lại. Công ty đầu tư cho biết:

Mã thông báo của OlympusDAO (đang) mang lại cho các nhà đầu tư một khoản lợi nhuận hợp lý trong khi thị trường rộng lớn hơn thu hồi.

Ethereum ETH OlympusDAO OHM


Theo nghĩa đó, mã thông báo OHM có rủi ro cao có thể là một trong những tài sản hứa hẹn nhất của thị trường tiền điện tử, công ty nói thêm. Tuy nhiên, họ cho rằng triển vọng hiện tại đối với các loại hình đầu tư này là không thuận lợi.

Ethereum và Bitcoin đã di chuyển trong một phạm vi trong những tuần qua. Các nhà đầu tư mong đợi sự biến động tăng lên, nhưng Delphi Digital cho thấy kịch bản ngược lại do sự sụt giảm của Biến động ngụ ý so với Biến động được thực hiện trong thị trường quyền chọn BTC sau đợt bán tháo của tháng 5 và tháng 6.

Bitcoin BTC BTCUSD


Trong trường hợp này, hầu hết các loại tiền điện tử hàng đầu đều tăng mối tương quan với Bitcoin. Ngay cả sau khi Ethereum cao hơn giá của BTC, Delphi Digital nhận thấy rằng không có khả năng ETH sẽ khác với xu hướng chung trên thị trường.

Độ lệch đồng bằng 25 của ETH trông giống hệt BTC với một điểm khác biệt đáng chú ý: không có dấu hiệu tăng trong vài ngày qua. Bạn có thể coi đây là một điểm cộng cho ETH, nhưng nó có lẽ không thành vấn đề vì dù sao thì ETH cũng sẽ theo sau BTC.

Ethereum ETH ETHUSD


OHM đang làm gì để vượt trội hơn Ethereum và Bitcoin


OHM đã có thể thoát khỏi xu hướng nhờ vào ba yếu tố chính, theo báo cáo: cộng đồng của mình và chiến dịch thẻ Ohmie cung cấp cho người dùng lên đến 10.000 +% trong APY.

Cộng đồng của giao thức này đã tùy chỉnh một bộ gồm 390 “Thẻ Ohmie” với khả năng tạo ra tới 610 thẻ khác với tổng số 1000 thẻ. Thẻ này có thể được sử dụng để phát hành các bức tranh Non-Fungible Tokens (NFTs) và bán đấu giá chúng cho người dùng.

Ngoài lập luận của Delphi Digital trên OlympusDAO, cơ chế ổn định giao thức đã được chứng minh là có lợi. Kho bạc của nó đã tăng 117% về giá trị không có rủi ro và 120% về giá trị thị trường, theo dữ liệu được chia sẻ trong đánh giá tháng 6 của họ.

Điều này khiến OlympusDAO trở thành giao thức thứ năm về doanh thu hàng tháng trên lĩnh vực Ethereum DeFi. Chỉ Uniswap, Aave, SushiSwap và Compound, một số nền tảng DeFi phổ biến nhất, đạt điểm cao hơn trong số liệu này, như được thấy bên dưới.

OHM OlympusDAO

OHM OlympusDAO


Nếu những tháng tới mang lại nhiều biến động hơn cho thị trường, OMH có thể là một giải pháp thay thế khả thi cho các nhà giao dịch đang tìm cách tạo ra lợi nhuận bằng một mã thông báo dường như không liên quan. Báo cáo của OlympusDAO đã thêm:

Mục đích duy nhất của Olympus là tích lũy giá trị cho mạng và mã thông báo OHM, không giống như các giao thức khác phải cân bằng giá trị tích lũy giữa người nắm giữ mã thông báo và người dùng giao thức. Sự phân mảnh giá trị và sai lệch khuyến khích vốn có đối với bất kỳ mạng dựa trên lớp nào không có trong chúng tôi.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên