Tại sao Terra (LUNA) sẽ thưởng cho người dùng bằng chương trình tiền thưởng cộng đồng mới

0
1898

Trước khi thị trường tiền điện tử sụp đổ, Terra (LUNA) đã chứng kiến ​​một trong những đợt phục hồi mạnh nhất năm 2021. Token gốc của nền tảng này được giao dịch dưới 1 đô la vào đầu năm và đạt mức cao nhất mọi thời đại là 22 đô la trước khi giảm xuống mức giá hiện tại là 5 đô la, 88 Cuộc biểu tình chuyển thành lợi nhuận 2,691% trong một năm.

Terra LUNA LUNAUSDT


Hệ sinh thái của nó đã phát triển nhanh không kém. Do đó, giao thức đã quyết định khởi chạy Chương trình tiền thưởng cộng đồng của Terra. Thông báo chính thức tuyên bố như sau:

Hệ sinh thái của Terra đang phát triển mạnh mẽ. Các dự án của bên thứ ba dường như xuất hiện mỗi ngày và cơ hội cho các thành viên cộng đồng đóng góp vào sự phát triển của TeFi là rất nhiều.

Do sự phát triển này, giao thức đã đưa ra sáng kiến ​​này và kèm theo đó là các khuyến khích tài chính cho người dùng để giúp truyền bá lợi ích của hệ sinh thái này. Chương trình đã được tạo ra với sự hợp tác của Terra Bites, một podcast dành riêng cho giao thức này và Learn Terra.

Chương trình có mục tiêu tăng cường áp dụng giao thức này và các ứng dụng dựa trên hệ sinh thái của nó. Nhóm nghiên cứu đằng sau Terra tin rằng nội dung giáo dục có thể giúp thu hút nhiều người dùng hơn đến với nền tảng này.

Tổng quan cấp cao về ứng dụng Terra, hướng dẫn từng bước về cách sử dụng ứng dụng và hướng dẫn chi tiết về nhiều loại chiến lược canh tác năng suất bằng cách sử dụng nội dung Terra đã giúp tiếp cận người dùng mới và cung cấp bối cảnh tốt hơn về hệ sinh thái Terra.

Cách đóng góp với Terra, hệ sinh thái của nó và kiếm tiền


Thứ sáu hàng tuần, người dùng và thành viên cộng đồng có thể tìm thấy 3 “chủ đề tiền thưởng” được liệt kê trên trang web chính thức của Learn Terra, trong phần Tiền thưởng. Người tham gia có thể gửi tiền thưởng, các bài báo viết khoảng 1.500 từ bao gồm các chủ đề khác nhau và kiếm phần thưởng bằng UST, stablecoin gốc của giao thức.

Các bài báo có thể là hướng dẫn, hướng dẫn, phân tích và các định dạng khác. Tiền thưởng tháng đầu tiên của chương trình sẽ do Terraform Labs (TFL) tài trợ. Sau đó, nó sẽ nhận được tài trợ từ một hợp đồng đặt cọc theo Giao thức Pylon.

Pylon bao gồm một loạt các sản phẩm DeFi tiết kiệm và thanh toán được xây dựng dựa trên Terra’s Anchor Protocol. Nó đã được tạo ra cho các mục đích như chương trình tiền thưởng; để giải quyết các giao dịch giữa giá trị lâu dài cung cấp và người tiêu dùng.

Mỗi tuần, TFL và Terra Bites sẽ chọn 3 tiền thưởng. Người chiến thắng theo từng hạng mục sẽ nhận được $ 500, và hai vị trí còn lại sẽ nhận được lần lượt là $ 100 và $ 50. Lúc đầu, các bài dự thi sẽ được chấp nhận thông qua các bài báo viết nhưng sẽ được mở rộng trong tương lai.

Tiền thưởng nội dung ban đầu sẽ được giới hạn trong nội dung viết từ các chủ đề được lựa chọn bởi TFL và Terra Bites. Tuy nhiên, chúng tôi đang khám phá việc mở rộng chương trình để bao gồm nội dung trực quan, bao gồm video hướng dẫn, video giải thích hoạt hình, thiết kế đồ họa, v.v. Các chủ đề tiền thưởng cũng sẽ được mở cho các đóng góp từ cộng đồng.

Người tham gia phải gửi bài nộp của họ qua một bài đăng trên Phương tiện, được tạo từ tài khoản của chính họ, trước Thứ Tư sau khi tiền thưởng được đăng lúc 5 giờ chiều theo giờ PST.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên