Tận dụng Algorand (ALGO) để xây dựng lại danh tính cho hàng triệu vàng và Bitcoin

0
2345

Algorand là một giao thức blockchain PoS thuần túy được thành lập bởi Silvio Micali. Algorand giúp xây dựng Công nghệ tạo ra sự hội tụ giữa tài chính phi tập trung và tài chính truyền thống bằng cách có thể tạo ra các sản phẩm, giao thức tài chính thế hệ tiếp theo và trao đổi giá trị một cách đơn giản.

Algorand có nhiều thứ hơn là chỉ tài chính. Gần đây, Victor Mapunga, Một doanh nhân nối tiếp từ Châu Phi, đã nói về việc tận dụng blockchain Algorand để xây dựng lại danh tính cho hàng triệu người ở Châu Phi.

Ông chỉ ra rằng hơn 1,3 tỷ dân ở châu Phi chiếm hơn 16% dân số thế giới. Mặc dù vậy, không phải tất cả cư dân đều có giấy tờ tùy thân hợp pháp hoặc do chính phủ cấp. Được biết, 400 triệu người châu Phi không có giấy tờ tùy thân phù hợp. KYC rất phức tạp và rủi ro. Việc xác minh thủ công tốn nhiều thời gian.

Các ID kỹ thuật số như— ID linh hoạt – không giống như truyền thống, hoàn toàn phi tập trung và người dùng có toàn quyền kiểm soát dữ liệu của họ. Do đó, việc sử dụng ID này làm giảm chi phí xác minh xuống một khoản tiền không đáng kể. Ngoài ra, ví nhận dạng kỹ thuật số như Flex ID có thể lưu trữ nhiều thông tin xác thực từ thông tin đăng nhập e-KYC, hồ sơ chăm sóc sức khỏe, đơn thuốc và bảng điểm học tập chỉ trong một ứng dụng có thể tương tác và hoàn toàn tự chủ. Do đó, người dùng có thể thực hiện nhiều xác minh với các tổ chức khác nhau mà không cần phải nộp nhiều thủ tục giấy tờ. Do đó, mạng lớp 2 được xây dựng trên nền tảng của blockchain Algorand được gọi là Mạng linh hoạt (FN) là nút hoạt động như một cách không tin cậy để tạo, cập nhật và tìm nạp thông tin về số nhận dạng kỹ thuật số (DID) từ chuỗi khối. Điều này làm cho việc xây dựng bản sắc tự chủ trở thành hiện thực.

Victor Papunga bày tỏ: Thật vô lý khi thuyết phục bất cứ ai rằng cơ sở bên dưới có tính phá hoại nhiều hơn và không mang lại giá trị kinh tế hơn cơ sở đầu tiên. Bên dưới là Điện (thứ mà những người ở trên vẫn chưa có), Công nghệ (đòi hỏi kỹ năng và giáo dục phức tạp để phát triển).

Có một chuỗi giá trị vô hình phức tạp dẫn đến tiền điện tử mà nhiều người coi đó là điều hiển nhiên. Chuỗi giá trị đó từ Điện đến truy cập internet là nơi chứa đựng giá trị kinh tế của tiền điện tử; nó là biểu hiện & sự phối hợp của các đơn vị tiền tệ của sản xuất.

Thành phố quê hương của tôi ở Mutare, Zimbabwe, đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng nước không thể tránh khỏi do việc đào đãi vàng. TÔI SẼ biến những người khai thác vàng thành những nhà giao dịch tiền điện tử! Lý do tôi đam mê tiền điện tử khác xa với rất nhiều người anh em công nghệ ở Thung lũng; điều này ảnh hưởng đến cuộc sống thực!

Tôi gắn bó lâu dài với tiền điện tử ở Châu Phi vì đó là sự giải phóng kinh tế cho nhóm dân số trẻ nhất trên thế giới! Một chiếc điện thoại thông minh tốt hơn một cái xẻng! Tiền điện tử khuyến khích sự phát triển của lưới điện, cáp quang và cơ sở hạ tầng internet, trong số những thứ khác.

Crypto là một khoảnh khắc của Thiên nga đen đối với châu Phi, như asemota đã nói. Chúng ta sẽ chỉ thấy sự thay đổi đáng kể ở châu Phi, có lẽ trong một thập kỷ hoặc hơn nữa, bởi vì nó đang thay đổi những gì đã có thành những gì sẽ là do sự tồn tại của nó. Vì vậy, chúng ta đừng ngủ quên về điều này.

Để thực hiện sứ mệnh này, chúng ta cần đầu tư nhiều hơn vào con người và các công ty khởi nghiệp trên thực địa. Hàng tỷ đô la đã đổ vào các công ty về cơ bản không có bối cảnh & hiểu biết về vấn đề và thị trường yêu cầu điều này; nhiều công việc cần được thực hiện.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên