TeraBlock để sử dụng Binance Cloud để giải quyết các vấn đề thanh khoản và tăng cường bảo mật cho nền tảng của nó

0
1722

TeraBlock, một sàn giao dịch tiền điện tử tự động, đã hợp tác với Binance Cloud để giúp giao dịch tiền điện tử không gặp rắc rối trên nền tảng của nó.

Nhận xét về quan hệ đối tác của họ với Binance Cloud, Shivam Tandon, Giám đốc điều hành của TeraBlock, cho biết: “Sau khi thông báo về việc hoàn thành thành công IDO được tiến hành gần đây của chúng tôi trên BSCPAD, người dùng của chúng tôi sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ quan hệ đối tác với Binance Cloud. Sàn giao dịch TeraBlock sắp tới, được cung cấp bởi Binance Cloud, cho phép người dùng của chúng tôi trải nghiệm chiều sâu giao dịch, bảo mật và tốc độ giao dịch tốt hơn. ” Anh ấy cũng hy vọng “mang lại sự quan tâm và trải nghiệm mới mẻ hơn bao giờ hết cho không gian tiền điện tử”.

Mối quan hệ đối tác thay đổi trò chơi


Đó là một mối quan hệ đối tác thay đổi trò chơi vì nó sẽ cứu TeraBlock khỏi rơi vào cái mà chúng ta có thể gọi là một câu hỏi hóc búa về trao đổi tiền điện tử mới. Bạn thấy đấy, các sàn giao dịch mới thường mất người dùng vì thiếu tính thanh khoản và lỗ hổng trong cơ sở hạ tầng bảo mật. Xem xét rằng 34% nhà giao dịch tiền điện tử coi tính thanh khoản là một yếu tố quan trọng trong khi đưa ra quyết định, nó có thể là hồi chuông báo tử cho nhiều sàn giao dịch tiền điện tử mới.

Bạn chắc hẳn đang thắc mắc về việc hợp tác với Binance Cloud thay đổi phương trình ở đây như thế nào? Đó là vì Binance Cloud về cơ bản bắt chước tất cả các ưu điểm của Binance. Nó kết hợp công nghệ, bảo mật và tính thanh khoản của một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới. Do đó, người dùng TeraBlock không phải lo lắng về việc thiếu tính thanh khoản trên nền tảng hoặc bất kỳ lỗ hổng bảo mật nào trong cơ sở hạ tầng của TeraBlock.

Vai trò của TeraBlock & Binance Cloud trong quan hệ đối tác


Sau sự hợp tác giữa TeraBlock và Binance Cloud, TeraBlock sẽ chỉ phải xử lý khía cạnh hoạt động và phát triển kinh doanh của nền tảng của họ. Binance Cloud sẽ quản lý phần còn lại của các hoạt động như phát triển và duy trì công nghệ trao đổi, đăng ký người dùng, bảo mật và thanh khoản của họ. Ngoài ra, lợi ích không chỉ giới hạn ở thanh khoản vì Binance Cloud cũng sẽ hỗ trợ cơ sở hạ tầng bảo mật của TeraBlock.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên