Thanh toán khổng lồ NCR Mang giao dịch Bitcoin đến 650 ngân hàng Hoa Kỳ và 24 triệu khách hàng của họ

0
2559

Gã khổng lồ thanh toán NCR và Tập đoàn Đầu tư Kỹ thuật số New York (NYDIG) đang hợp tác để cho phép 650 ngân hàng Hoa Kỳ cung cấp giao dịch bitcoin cho 24 triệu khách hàng của họ thông qua các ứng dụng di động của họ.

24 triệu khách hàng của 650 ngân hàng đường phố chính có thể sớm có quyền truy cập vào giao dịch Bitcoin


New York Digital Investment Group (NYDIG) cho biết hôm thứ Tư rằng 650 ngân hàng và công đoàn tín dụng ở Hoa Kỳ sẽ sớm có thể cung cấp giao dịch bitcoin cho khách hàng của họ thông qua các ứng dụng di động của họ.

Tùy chọn bitcoin được thực hiện thông qua sự hợp tác giữa NYDIG và gã khổng lồ thanh toán doanh nghiệp NCR. NYDIG là công ty con về dịch vụ tài chính và công nghệ bitcoin của Stone Ridge, một nhà quản lý tài sản thay thế trị giá 10 tỷ đô la.

Chủ tịch ngân hàng kỹ thuật số của NCR, Douglas Brown, được Forbes trích dẫn nói:

Chúng tôi là những người tin tưởng chắc chắn vào lợi ích của tiền điện tử và ứng dụng chiến lược. Và điều đó đúng với các mối quan hệ ngân hàng của chúng tôi, được chứng minh bởi NYDIG và giữa các nhà bán lẻ cũng như nhà hàng và những nơi tương tự.

Được thành lập vào năm 1884 với tên gọi National Cash Register, NCR hiện có hơn 34.000 nhân viên tại 160 quốc gia; sản phẩm của nó được phân phối trên 141 quốc gia. Công ty được AT&T mua lại vào năm 1991 nhưng được thành lập lại thành một công ty riêng biệt vào năm 1997. Trang web của NCR cho biết công ty là “nhà cung cấp phần mềm POS số 1 toàn cầu cho ngành bán lẻ và khách sạn” và “nhà cung cấp số 1 về máy ATM nhiều nhà cung cấp phần mềm.”

Theo công ty nghiên cứu RBR, NCR là nhà cung cấp phần mềm điểm bán hàng lớn nhất cho các cửa hàng tạp hóa và cửa hàng bán lẻ khác trên toàn cầu, với 45% thị phần. Công ty phục vụ 180.000 nhà hàng, chuỗi bán lẻ, khách sạn, v.v.

Bitcoin được mua thông qua nền tảng của NCR sẽ có nguồn gốc từ các sàn giao dịch OTC được quản lý khác nhau và được bán với giá đánh dấu, ấn phẩm cho biết thêm rằng ngân hàng sẽ ấn định phí giao dịch. NYDIG sẽ cung cấp quyền giám sát bitcoin. Tuy nhiên, Brown nói rằng trong tương lai, NCR có thể tự lưu ký tiền điện tử.

Giám đốc công nghệ của NCR, Tim Vanderham, cũng đang làm việc với gần 200.000 nhà hàng và khách hàng bán lẻ khác để giúp họ chấp nhận thanh toán bằng bitcoin, Brown tiết lộ thêm, lưu ý rằng NCR cũng có thể cung cấp giao dịch bitcoin thông qua 800.000 máy ATM và hơn thế nữa.

NYDIG đã bận rộn hợp tác với nhiều công ty khác nhau để cho phép các tổ chức tài chính cung cấp giao dịch bitcoin cho khách hàng của họ. Công ty đã công bố hợp tác với Finserv vào tuần trước để cho phép 10.000 tổ chức tài chính cung cấp giao dịch bitcoin. Nó cũng đang hợp tác với Quý 2 để cho phép 18 triệu người dùng mua và bán bitcoin.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên