Thị trường NFT được hỗ trợ bởi Mark Cuban Tăng 13 triệu đô la trong Series A

0
821

Thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) được Mark Cuban hậu thuẫn Mintable đã huy động được 13 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A, theo một thông báo vào thứ Năm. Mintable có trụ sở tại Singapore, có kế hoạch sử dụng tiền để mở rộng các dịch vụ của mình, vì ứng dụng đã có 700.000 NFT được đúc trên nền tảng Mintable.

NFT Marketplace Mintable tăng 13 triệu đô la


Vào ngày 1 tháng 7 năm 2021, thị trường NFT Mintable thông báo rằng họ đã huy động được 13 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A. Đầu tư đến từ các nhà đầu tư nổi tiếng như Metapurse, Ripple Labs, Animoca Brands, Metakovan, Doug Band, cựu cố vấn của Bill Clinton, và người sáng lập Shutterstock, Jon Oringer.

Trong thời gian gần đây, Mintable đã hợp tác với tiền vệ Trevor Lawrence của Liên đoàn Bóng đá Quốc gia (NFL) trong một bộ sưu tập NFT. Lawrence’s NFTs được bán với giá hơn $ 400K và Mintable cũng đã hợp tác với thương hiệu thời trang nổi tiếng Bathing Ape của Nhật Bản.

“Với việc rót vốn mới, Mintable sẽ tập trung vào việc mở rộng quy mô hoạt động và thúc đẩy tăng trưởng cũng như các sáng kiến ​​thu hút người dùng”, một tuyên bố từ Mintable gửi cho Bitcoin.com News giải thích.

Hơn nữa, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Mintable, Zach Burks, đã giải thích trong buổi thông báo rằng các mã thông báo không thể thay thế đã thu hút sự chú ý rộng rãi và Mintable có mục tiêu phát triển cùng với ngành công nghiệp NFT đang phát triển. Burks cho biết: “Trong suốt năm 2021, NFT đã đạt đến mức độ thu hút hàng loạt, chạm đến hầu hết mọi lĩnh vực bao gồm giải trí, mỹ thuật, thể thao và nhiều lĩnh vực khác,” Burks nói. Người sáng lập của Mintable nói thêm:

Khi công nghệ tiếp tục phát triển và không gian phát triển nhanh chóng, đây là một cột mốc quan trọng của công ty đối với Mintable và chúng tôi cảm ơn sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư của chúng tôi, những người có cùng niềm tin về nhiều cơ hội mà NFT có thể mang lại cho người dùng phổ thông.

Mintable phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ nhiều loại thị trường NFT


Mintable không phải là thị trường NFT duy nhất thu thập tiền đầu tư, vì nhiều liên doanh và thị trường NFT khác đang có những bước chuyển mình trong ngành.

Cùng ngày Mintable công bố đợt tăng vốn Series A, Animoca Brands tiết lộ họ cũng đã hoàn thành đợt tăng vốn 138,88 triệu USD vào thứ Năm. Khoản tài trợ này đưa công ty Animoca Brands lên vị thế kỳ lân vì công ty hiện được định giá 1 tỷ đô la.

Vào cuối tháng 6, Bitcoin.com News cũng đã báo cáo về việc Rarible trên thị trường NFT huy động được 14,2 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A. Về khoản đầu tư của Mintable, Michael Kam, một đối tác tại Double Peak Group nói rằng công ty của ông tin rằng việc áp dụng chính thống là quan trọng và Mintable sẽ tiếp tục đạt được mục tiêu đó.

Kam nhận xét: “Chúng tôi tin rằng điều quan trọng đối với các nền tảng NFT là thu hút người dùng không phải tiền điện tử, thân thiện với người dùng và được phân cấp về lâu dài”. Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, bên cạnh sự hậu thuẫn của nhà đầu tư kiêm nhân vật truyền hình Mark Cuban, Mintable còn nhận được sự hậu thuẫn từ Marc Benioff’s TIME Ventures và Ashton Kutcher’s Sound Ventures.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên