Tiết lộ lớn: Cardano (ADA) công bố kế hoạch chiến lược 5 năm của mình

0
1423

Giám đốc điều hành của Quỹ Cardano, Frederik Gregaard, đã đưa ra một kế hoạch chiến lược để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Theo bản trình bày trực tuyến, chiến lược này tập trung vào việc đạt được thành công của Cardano và tạo điều kiện cho việc áp dụng trên toàn cầu.

Mục tiêu ngắn hạn và dài hạn


Là một phần của các mục tiêu ngắn hạn, Cardano Foundation sẽ giới thiệu 50 ngân hàng sử dụng tài sản kỹ thuật số tự nhiên (ADA) của mình. Các ngân hàng giới thiệu cho phép người dùng giao dịch nắm giữ ADA của họ cho các loại tiền tệ fiat khác nhau thông qua blockchain của nền tảng.

Một mục tiêu ngắn hạn khác là tìm cách giảm sự tương tác của bên thứ ba khi cố gắng kết nối với các dự án blockchain khác. Theo Fred, mục tiêu này có thể đạt được khi Cardano tăng cường hoạt động trên chuỗi của người dùng và số lượng ví hoạt động.

Cardano có kế hoạch làm việc với ít nhất ba công ty trong danh sách Fortune 500, những công ty sẽ được giới thiệu về các khả năng của mạng lưới blockchain trong thời gian dài. Quan trọng hơn, nền tảng mong muốn các công ty nắm giữ và sử dụng ADA.

Đến năm 2026, khoảng mười công ty trong danh sách Fortune 500 sẽ giao dịch hoặc nắm giữ token ADA. Ngoài ra, Giám đốc điều hành nói rằng kế hoạch cũng hy vọng sẽ xuất bản ba sách trắng và năm nghiên cứu điển hình về cách thực hiện,

Tầm nhìn về phân cấp


Bài thuyết trình cũng đề cập đến hành trình hướng tới phân quyền, tiết lộ rằng Cardano sẽ là một blockchain tự duy trì. Về cơ bản, cộng đồng Cardano sẽ điều hành và quản lý blockchain thế hệ thứ ba trong 5 năm tới. Sau khi thiết lập phi tập trung bắt đầu, Cardano ước tính rằng blockchain PoS sẽ có khoảng một tỷ người dùng.

Mục tiêu phân quyền sẽ phù hợp với Voltaire. Trong thời đại Voltaire, người dùng sẽ có cơ hội đặt cược, bỏ phiếu và xác định tương lai chung của mạng.

Kỷ nguyên do cộng đồng lãnh đạo sẽ nhận được tài trợ từ hệ thống kho bạc, hệ thống này tạo ra tiền từ một phần phí giao dịch. Đổi lại, số tiền sẽ được sử dụng để phục vụ cho bất kỳ đề xuất nào được người dùng bình chọn.

Bổ sung thành viên nhóm


Blockchain Cardano bao gồm một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm ấn tượng, cam kết hỗ trợ Cardano thành công trên mọi bước đường. Cardano tuyên bố rằng kế hoạch chiến lược năm 2021 hy vọng sẽ mở rộng đội ngũ của mình và thêm một ban cố vấn trong vòng 12-18 tháng tới.

Các thành viên chủ chốt khác sẽ được giới thiệu trong tương lai bao gồm các thành viên hội đồng, nhóm điều hành và cơ quan ban ngành. Các chuyên gia bảo mật cũng sẽ được triển khai vì Cardano mong muốn tung ra một chương trình tiền thưởng lỗi. Tại thời điểm viết bài, giá của ADA tăng 2,42% trong vòng 24 giờ, giao dịch ở mức 1,44 đô la

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên