Tìm hiểu về bitcoin (BTC) Nắm giữ tình cảm và thái độ của mọi người đối với việc áp dụng

0
1309
  1. Tầm quan trọng của việc nắm giữ Bitcoin (BTC)
  2. Giữ BTC và giữ than nóng
  3. Nayib Bukele về việc áp dụng Bitcoin
  4. Cảnh báo của David Tice về việc nắm giữ BTC

Dan Held, khi nói về tầm quan trọng của việc nắm giữ, bày tỏ: Chúng ta đang trên con đường đau đớn tột cùng; nếu bạn sống sót trong cuộc hành trình, bạn sẽ biết HODL nghĩa là gì.

Người xem dường như thể hiện sự hiểu biết nói rằng nếu không có đau đớn, thì không có lợi ích gì. Nhưng, không có thứ gọi là kiếm tiền dễ dàng. Chỉ có tiền thông minh. Và, tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là không có gì, GIỮ.

Đã có những người đã nêu; Sẽ có lúc việc nắm giữ Bitcoin của bạn sẽ khó khăn như việc nắm giữ những cục than nóng. Tuy nhiên, Dan Held cũng thừa nhận điều tương tự ngụ ý rằng điều quan trọng là phải GIỮ.

Những người nhiệt tình khác nói: Đừng sợ, các anh chị em. Đây là một trận chiến vì tự do của nhân loại. Bitcoin là cách bất bạo động DUY NHẤT để chống lại thành công các lực lượng áp bức hiện tại. Nếu bạn chỉ biết giới thượng lưu sợ hãi những người HODL đến mức nào, thì bạn sẽ không bao giờ nghĩ đến việc bán hàng ngay bây giờ.

Các chủ sở hữu thừa nhận rằng chúng tôi hiện đang ở mức tăng trưởng chính xác bằng 0 cho đến nay. Tuy nhiên, năm vẫn chưa hết; tổ chức mùa hè có thể là nghẹt thở.

Nhiều người đã cố gắng thành thật nói rằng mức giảm 60-70% tiềm năng trong một thị trường tăng giá đã khiến tôi ngạc nhiên.

Những người mua sắm có xu hướng nói: Tôi vẫn đang mua tại thời điểm này vì tôi dự đoán BTC sẽ đạt từ 44 nghìn đến 65 nghìn.

Cũng nhớ lại: “Vào năm 2001, chúng tôi đã sử dụng đồng Dollar vì lợi ích của các ngân hàng, ngày nay chúng tôi đang sử dụng Bitcoin vì lợi ích của mọi người.” – Nayib Bukele, Tổng thống El Salvador.

Được biết, Venezuela có mức độ chấp nhận Bitcoin cao thứ 3 trên toàn cầu, vì nhiều người đang tìm kiếm giải pháp cho sự bất ổn kinh tế của đất nước họ. Hiện tại, mệnh giá tiền cao nhất là Bs. 1.000.000 = 0,27 đô la

Một số người Venezuela nói rằng tôi chưa thấy một người nào sử dụng BTC. Thực tế cho những người sống ở đó biết:

“Đây là một lời nói dối. Tôi không biết một người nào ở Venezuela giao dịch bằng BTC. Mức độ chấp nhận BTC cao thứ 3 là BS. ”

Tuy nhiên, nếu câu chuyện chấp nhận BTC là sự thật, những người như Elon Musk cần phải xem và hiểu. Tiền điện tử không phải là một xu meme và đầu tư đơn giản. Tiền điện tử có sức mạnh đích thực để nâng cao chất lượng cuộc sống ở các khu vực đang phát triển, nơi hầu hết mọi người không có ngân hàng hoặc có thể sống sau một hệ thống tài chính tham nhũng.

1 bolivar là 0,000000028 USD; nếu nó chỉ tăng lên 1 xu và bạn mua một xu của nó, bạn có thể kiếm được hàng nghìn. Đó là cách hoạt động của nó, phải không?

Và, các chủ ngân hàng trung ương đang nghiên cứu về các CBDC. Trong khi đó, David Tice đã cảnh báo rằng Bitcoin là “rất nguy hiểm để nắm giữ ngày hôm nay.”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên