Torum, Con dao của Quân đội Thụy Sĩ trong Hệ sinh thái Tiền điện tử

0
1125

Nếu bạn từng thắc mắc tại sao các dự án tiền điện tử lại tăng và giảm nhanh như vậy, thì bạn không hề đơn độc. Trên thực tế, chỉ 7 tháng sau khi đợt tăng giá 2017 kết thúc, hơn 800 dự án đã không còn tồn tại như một làn khói.

Để hiểu lý do tại sao 90% các công ty khởi nghiệp tiền điện tử sẽ thất bại, có một số yếu tố cần được xem xét, bao gồm thiếu vốn, phụ thuộc quá nhiều vào sự cường điệu và mô hình kinh doanh chưa trưởng thành.

Tuy nhiên, nếu không có các dự án mở đường cho sự đổi mới, thì sẽ không có DeFi, IDO hoặc thậm chí là NFT. Toàn bộ cộng đồng tiền điện tử thậm chí sẽ không tồn tại, đơn giản vì không có dự án nào hỗ trợ nó.

Tuy nhiên, sự tăng trưởng sẽ là thách thức để đạt được mỗi khi mùa đông tiền điện tử xảy ra. Các nhà đầu tư bị đẩy ra khỏi thị trường, trong khi các dự án vẫn tự hoạt động để tự duy trì trong vài năm tới, cho đến đợt tăng giá tiếp theo.

Điều này đặt ra một câu hỏi về sự sống còn đối với mọi dự án tiền điện tử trong ngành, đặt ra câu hỏi: Làm thế nào để một dự án điều hướng thông qua con gấu hoạt động với tất cả vốn và cộng đồng rời khỏi ngành?

Torum, nền tảng truyền thông xã hội DeFi + NFT đầu tiên trên thế giới được thiết kế đặc biệt cho không gian tiền điện tử, dự định giải quyết tình trạng khó xử bấy lâu nay.

Sự đồng thuận của cộng đồng Sự tồn tại bình đẳng

Để tồn tại trong thị trường con gấu, việc đảm bảo sự hỗ trợ của cộng đồng là điều cần thiết. Không có một cộng đồng tích cực đứng sau một dự án, dự án chỉ đơn giản là bắt đầu đếm ngược cho đến chết.

Tuy nhiên, ngành công nghiệp này luôn thiếu một kênh hiệu quả về chi phí để các dự án xây dựng khả năng hiển thị của chúng. Để kết nối với cộng đồng tiền điện tử, hầu hết các dự án buộc phải sử dụng PR, airdrop và các sự kiện ngoại tuyến chỉ tạo ra kết quả ngắn hạn, nhưng vẫn tốn kém hơn bao giờ hết.

Là một nền tảng truyền thông xã hội với hơn 59.000 người dùng tiền điện tử duy nhất, đây là nơi Torum ra đời. Vào tháng 7 năm 2021 sắp tới, Torum sẽ tiết lộ một chiến lược phát triển hệ sinh thái nhằm mục đích kết nối và làm phong phú hơn tất cả các nhà lãnh đạo ngành, cộng đồng và dự án trong ngành tiền điện tử hiện tại.

Bộ tiếp thị một cửa cho các dự án

Trong H2 năm 2021 sắp tới, Torum sẽ chuyển trọng tâm phát triển hệ sinh thái sang việc tích hợp một loạt các tính năng dành riêng cho dự án cho phép chủ dự án xây dựng và quản lý cộng đồng của họ, đồng thời giúp các dự án đạt được hiệu quả tiếp xúc tiếp thị mong muốn, bao gồm:

  • Torum NFT Launchpad: Chủ dự án có thể phát hành một bộ NFT phiên bản giới hạn cho cộng đồng
  • Torum NFT Marketplace: Thị trường NFT đầu tiên được xã hội hóa với khả năng tiếp thị NFT cho cơ sở người dùng hiện có của Torum
  • Torum Airdrop: Một tính năng độc quyền chỉ dành cho các dự án có chất lượng tốt nhất để tiến hành airdrop, giúp tạo ra sự quan tâm và nhận thức trong cộng đồng Torum
  • Torum News: Một phần tổng hợp thu thập tin tức và thông tin của một dự án để có được sự tín nhiệm tối đa trong ngành và sự tiếp xúc của cộng đồng
  • Torum x Telegram Bridge: Một phần dành cho các chủ sở hữu dự án sắp xếp hợp lý thông báo Telegram mới nhất của họ vào Torum để mang lại lợi ích cộng đồng và hiệu ứng hiển thị tốt nhất
  • Cuộc họp âm thanh Torum: Bảng chỉ dành cho chủ dự án để tiến hành AMA và các sự kiện hấp dẫn.

Thông qua các tích hợp tính năng này, Torum có thể cung cấp cho chủ dự án những lợi ích cao cấp sau:

  • Tham gia và quản lý cộng đồng của họ trên Torum trong một quy trình dễ dàng
  • Luôn tích cực và tương tác với cộng đồng
  • Đồng bộ hóa tin tức dự án thành một trung tâm thông tin trung tâm
  • Truy cập vào cơ sở cộng đồng 59.000 Torum hiện có

Cải tiến và Giá trị Tiện ích

Khi nói đến không gian truyền thông xã hội, không có gì ngạc nhiên khi hầu hết các dự án truyền thông xã hội tiền điện tử đều tìm cách trở thành Facebook hoặc Twitter tiền điện tử tiếp theo. Tuy nhiên, Torum quyết định chọn một cách tiếp cận khác.

Thay vì cố gắng kết nối tất cả mọi người với nhau, Torum chỉ tập trung vào việc xây dựng các tính năng và tích hợp làm tăng giá trị cho Bitcoin OG, những người đam mê Ether và các altcoin. Ý tưởng này mở đường cho sự ra đời của nền tảng truyền thông xã hội đầu tiên được củng cố bằng các nền văn hóa và meme tiền điện tử như HODL, Bitconnect, Lambo, v.v.

Không nghi ngờ gì nữa, những bộ óc chiến lược của Torum đã được chứng minh là đang hoạt động tốt khi nền tảng này đã thu hút được hơn 59.000 người dùng trong một ngành công nghiệp bão hòa cao, trong khi các đồng nghiệp truyền thông xã hội khác đang vật lộn để có được và giữ chân người dùng từ một thị trường đại dương đỏ.

Phương tiện truyền thông xã hội tiền điện tử hàng đầu tiếp theo

Được hỗ trợ bởi AU21, Phòng thí nghiệm đồng thuận, DFG, M6, Waterdrip Capital và 15 VC tiền điện tử nổi bật khác, Torum là dự án đầu tiên kết hợp các đổi mới truyền thông xã hội, NFT và DeFi.

Dự án cũng đã hoàn thành một sự kiện INO độc quyền vào tháng 5 năm 2021, bán bớt NFT trị giá 243.000 đô la trong vòng chưa đầy 20 phút. Ngoài ra, Torum đã thiết lập quan hệ đối tác với các công ty mạnh và có uy tín trong ngành, bao gồm MantraDAO, Poly Network, Kylin Network, Darkpool Liquidity và Jinse Finance.

Với hơn 59.000 người dùng đã đăng ký, Torum đã chứng tỏ là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phát triển nhanh nhất, tăng trưởng đều đặn từ 10 – 30% mỗi tháng trong 12 tháng qua, kết nối người dùng tiền điện tử từ hơn 40 quốc gia khác nhau, bao gồm cả Hoa Kỳ, Canada , Ý, Đức, Úc, Trung Quốc, Singapore, v.v.

Sự kiện tạo token sắp tới

Trong H2 năm 2021 sắp tới, Torum sẽ ra mắt mã thông báo, có mã thông báo gốc của nó – XTM để đăng ký. Thông báo mới nhất về việc bán mã thông báo sẽ được cập nhật qua Kênh và Nhóm Telegram chính thức của Torum. Sau khi ra mắt thành công, Torum sẽ đi thẳng vào quy trình niêm yết trao đổi của mình và làm việc tích cực hướng tới tầm nhìn xây dựng hệ sinh thái lớn nhất trong ngành tiền điện tử.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên