VeChain Foundation tiết lộ lộ trình đến PoA 2.0, Chất xúc tác tăng giá chính?

0
2225

VET đã đạt lợi nhuận 5,7% trong biểu đồ hàng ngày sau khi VeChain Foundation (VF) công bố lộ trình cho Proof-of-Authority (PoA) 2.0. Tại thời điểm viết bài, VET giao dịch ở mức $ 0,068.

VeChain VET VETUSDT

VeChain VET VETUSDT

VET đóng cửa trên các mức kháng cự quan trọng trong biểu đồ hàng ngày.


Một cột mốc quan trọng đối với dự án, nền tảng dự kiến ​​sẽ loại bỏ sự đánh đổi khỏi sự đồng thuận của Nakamoto và Byzantine Fault Tolerance (BFT) được sử dụng bởi Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Sự đồng thuận PoA 2.0 mới sẽ cho phép blockchain VeChainThor tận dụng khả năng thông lượng cao với độ cuối cùng của dữ liệu được đảm bảo.

Do đó, người dùng và các công ty xây dựng trên nền tảng này có thể áp dụng các trường hợp sử dụng khối lượng lớn với “mức độ bảo mật dữ liệu cao nhất”, theo VeChain Foundation.

Bản cập nhật đã được đặt tên là SURFACE, có nghĩa là Phương pháp tiếp cận mở rộng chuỗi an toàn, phù hợp với trường hợp sử dụng, tương đối không có hành vi phân nhánh. Peter Zhou, Nhà khoa học trưởng tại VF, cho biết như sau về bản cập nhật:

Thuật toán đồng thuận là phần quan trọng nhất của một blockchain công khai. Nâng cấp lớn của nó trên mainnet phải được thực hiện với sự thận trọng tối đa. Nó sẽ được thực hiện trên VeChainThor từng bước. Đừng bao giờ mong đợi đó là việc chỉ xảy ra một lần hoặc bạn đang làm sai cách.

Do đó, bản cập nhật đã được triển khai cho một mạng thử nghiệm công khai mới triển khai VIP-193 và VIP-200, một phần của sự đồng thuận PoA2.0, theo kho lưu trữ GitHub của dự án.

Đề xuất tập trung vào 3 khía cạnh, nguồn ngẫu nhiên dựa trên VRF và quy trình sản xuất khối xác nhận của Ủy ban.

Cái trước sẽ cải thiện bảo mật VeChain và cơ chế lựa chọn sổ cái, cái sau sẽ giảm xác suất phân nhánh của blockchain và quy trình xác nhận tính cuối cùng của khối thụ động.

Lộ trình cho một trong những mốc quan trọng nhất của VeChain
Bản cập nhật mới này sẽ mang lại cái mà VeChain Foundation gọi là Số hóa kinh tế và một con đường “rõ ràng” để áp dụng quy mô lớn. VF đã thêm:

PoA 2.0 được phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về hiệu suất tốt hơn và bảo mật cao hơn từ các doanh nghiệp và khách hàng cấp doanh nghiệp đang phát triển các giải pháp với bộ công cụ của chúng tôi. Với sự tham gia của các chuyên gia blockchain từ các đối tác VeResearch hàng đầu đóng góp, PoA 2.0 là một cột mốc quan trọng trong toàn bộ ngành công nghiệp blockchain.

Người dùng có thể đi vào testnet và triển khai hoặc xây dựng các ứng dụng phi tập trung. VF đã kích hoạt một ứng dụng vòi do nhóm nhà phát triển cốt lõi của dự án tạo ra.

Trong tương lai, cộng đồng VET và các bên liên quan sẽ trải qua quá trình bỏ phiếu để thực hiện chính thức trên mạng chính.

Bản cập nhật này đã tạo ra sự cường điệu lớn trong cộng đồng VET. Vào ngày 13 tháng 7, các nhà phát triển cốt lõi đã hoàn thành bài kiểm tra căng thẳng và bảo mật trước khi triển khai testnet công khai.

Nhiều ý kiến ​​cho rằng sự gia tăng trong việc áp dụng và tiềm năng cho các trường hợp sử dụng lớn sẽ có tác động tích cực đến giá của VET.

Trong ngắn hạn, VeChain đã đi theo tâm lý thị trường chung để đi xuống và phải lấy lại khu vực $ 0,069 nếu nó muốn mở ra cánh cửa phục hồi mạnh mẽ lên mức cao trước đó.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên