Visa báo cáo 1 tỷ đô la trong các giao dịch thông qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ tiền điện tử cho đến nay vào năm 2021

0
790

Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ tiền điện tử được hỗ trợ bởi Visa đã tạo điều kiện cho các giao dịch trị giá hơn 1 tỷ đô la trong nửa đầu năm. Thẻ tiền điện tử đã trở thành một phần quan trọng trong việc thúc đẩy việc áp dụng tiền ảo bán lẻ có thể mở rộng.

Giao dịch thẻ tiền điện tử Visa tỷ đô la


Theo một thông báo được phát hành vào thứ Tư (ngày 7 tháng 7 năm 2021), Visa đã tiết lộ rằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ tiền điện tử do các đối tác của nó phát hành đã xử lý hơn 1 tỷ đô la giao dịch từ tháng 1 đến tháng 6. Đối với Visa, con số khổng lồ này là minh chứng cho sự hấp dẫn ngày càng lớn đối với thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ do Visa hỗ trợ đối với khách hàng.

Thật vậy, số liệu về chi tiêu thẻ tiền điện tử của Visa vào năm 2019 chỉ chiếm một phần nhỏ trong số hơn 1 tỷ đô la được công ty trình bày. Phát biểu với CNBC, Vasant Prabhu, giám đốc tài chính của Visa, nhận xét:

“Chúng tôi đang làm rất nhiều để tạo ra một hệ sinh thái giúp tiền điện tử có thể sử dụng được nhiều hơn và giống với bất kỳ loại tiền tệ nào khác. Mọi người đang khám phá những cách mà họ có thể sử dụng tiền điện tử cho những thứ mà họ sẽ sử dụng tiền tệ bình thường. Có rất nhiều vấn đề về sự biến động, v.v. Nhưng điều đó phụ thuộc vào chủ sở hữu của tiền điện tử để quản lý và theo dõi ”.

Prabhu cũng lưu ý rằng công ty đang thấy một khối lượng lớn hoạt động từ các kênh tiền điện tử khi người dùng tỏ ra háo hức sử dụng tiền điện tử để chi tiêu trực tuyến. Như đã báo cáo trước đây của BTCManager, gã khổng lồ thanh toán toàn cầu đã hợp tác với một số tên tuổi lớn trong không gian tiền điện tử để mở rộng phạm vi tiếp cận của dịch vụ thẻ tiền điện tử của mình.

Trở lại vào tháng 4, công ty thanh toán tiền điện tử khổng lồ Crypto.com đã trở thành thành viên chính trong mạng lưới của Visa tại Úc. Những quan hệ đối tác này cho phép các công ty tiền ảo phát hành thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ tiền điện tử được Visa hỗ trợ cho người dùng của họ.

Mở rộng nhiều tiền điện tử hơn trong hoạt động


Là một phần của thông báo hôm thứ Tư, Visa cũng đưa ra một lộ trình để mở rộng theo kế hoạch đối với dấu ấn tiền điện tử của công ty. Theo lộ trình, Visa muốn mở rộng và phát triển hệ sinh thái tiền điện tử của mình, vốn đã bao gồm các đối tác lớn như Coinbase, CoinZoom, FTX và Crypto.com cùng nhiều đối tác khác.

Visa cũng tiết lộ các kế hoạch cho phần thưởng và khoản giảm giá dành cho khách hàng thân thiết cũng phổ biến trong xu hướng chấp nhận bán lẻ đối với tiền điện tử. Với quan hệ đối tác với Circle, nhà phát hành USD Coin (USDC), Visa cũng để mắt đến thị trường stablecoin như một cách kết hợp đặc tính cộng tác mã nguồn mở của tiền điện tử với độ tin cậy của dự trữ tiền tệ fiat.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên