Visa để phê duyệt thẻ tiền điện tử của công ty khởi nghiệp Úc

0
1631

Visa được cho là sẽ chấp thuận cho công ty khởi nghiệp tiền điện tử của Úc Cryptospend phát hành thẻ ghi nợ để chi tiêu bitcoin và một số loại tiền điện tử khác. “Chúng tôi có rất nhiều nhu cầu về thẻ,” công ty tuyên bố.

  1. Người khổng lồ thẻ toàn cầu Visa dự kiến ​​sẽ công bố vào cuối tuần này việc phê duyệt việc phát hành thẻ ghi nợ vật lý cho phép người dùng ứng dụng Cryptospend sử dụng tiền điện tử của họ bằng các thiết bị đầu cuối thanh toán hiện có, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Cryptospend Andrew Grech cho biết.
  2. “Đây sẽ là lần đầu tiên tiền điện tử có thể được chi tiêu bằng thẻ thanh toán được phát hành ở Úc chạy trên mạng của một trong các chương trình thẻ quốc tế,” ấn phẩm AFR đưa tin hôm thứ Tư.
  3. Ra mắt vào tháng 10 năm ngoái, Cryptospend hỗ trợ bitcoin, ethereum, litecoin, bitcoin cash và XRP. Chi tiết mỡ:


Chúng tôi có rất nhiều nhu cầu về thẻ. Nếu thị trường xanh, ai đó có thể nói rằng đã đến lúc tôi tiêu một số lợi nhuận. Ở phía bên kia của hàng rào, một người khác có thể nói rằng nó sẽ tiếp tục đi lên, tôi sẽ giữ lấy nó. Nhưng chúng tôi đã thấy khối lượng chi tiêu nhiều hơn khi giá tăng.

Trước khi được Visa chấp thuận, Grech và người đồng sáng lập Richard Voice đã trải qua một quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật thông tin của người dùng cũng như tuân thủ các yêu cầu chống rửa tiền. Bitgo cung cấp quyền lưu ký các khoản nắm giữ tiền điện tử của công ty.
Visa cũng đã chấp thuận cho Novatti được liệt kê ASX để phát hành thẻ ghi nợ trả trước. Thẻ dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 9.


Cryptospend đã được liên kết với Nền tảng thanh toán mới (NPP) được ngân hàng trung ương hậu thuẫn, cho phép người dùng chuyển ngay số dư tiền điện tử sang tài khoản ngân hàng của Úc, ấn phẩm giải thích thêm rằng khách hàng đã có thể thanh toán hóa đơn bằng số dư tiền điện tử thông qua ứng dụng .
Visa gần đây cho biết hơn 1 tỷ đô la đã được chi cho thẻ Visa liên kết tiền điện tử trong nửa đầu năm 2021. Công ty cũng đang hợp tác với 50 nền tảng tiền điện tử để cho phép thanh toán bằng tiền điện tử tại hơn 70 triệu người bán.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên