Vương quốc Anh: Tổ chức từ thiện dành cho trẻ em nhận được hơn 137.000 đô la từ tiền điện tử trị giá

0
1388

Một tổ chức từ thiện có trụ sở tại Vương quốc Anh đã nhận được khoản quyên góp tiền điện tử trị giá hơn 130.000 đô la chỉ trong 12 tháng qua.

Sử dụng tiền điện tử vì một lý do cao cả


Newcastle, tổ chức từ thiện có trụ sở tại Vương quốc Anh, Quỹ Đơn vị Trái tim Trẻ em (CHUF) gần đây cho biết họ đã nhận được 130.000 đô la quyên góp tiền điện tử kể từ khi đưa ra sáng kiến ​​này gần một năm trước.

Tổ chức từ thiện, một trong số ít ở Vương quốc Anh nhận đóng góp dưới dạng tài sản kỹ thuật số như bitcoin (BTC), ether (ETH) và các tổ chức khác, gần đây đã nhận được khoản quyên góp hơn 95.000 đô la, được coi là đơn lớn nhất quyên góp tiền điện tử được thực hiện cho một tổ chức từ thiện của Vương quốc Anh

Nhận xét về dòng tiền quyên góp tiền điện tử cao ngất ngưởng, Charlotte Campbell, Trưởng bộ phận Gây quỹ, CHUF, cho biết:

“Là một tổ chức từ thiện nhỏ, bạn phải dũng cảm khi gây quỹ, bây giờ hơn bao giờ hết. Sau rất nhiều nghiên cứu, chúng tôi đã quyết định hợp tác với The Giving Block, một nền tảng cho phép chúng tôi chấp nhận các khoản quyên góp tiền điện tử một cách an toàn và dễ dàng ”.

Thêm:

“Đó là một hành trình khá dài kể từ lần đầu tiên chúng tôi bắt đầu quá trình để chứng kiến ​​các khoản quyên góp 10.000 bảng Anh, 20.000 bảng Anh thậm chí 70.000 bảng Anh được thành lập – với tư cách là một hoạt động gây quỹ sẽ luôn vô cùng thú vị. Chúng tôi vô cùng biết ơn những nhà tài trợ hào phóng đã giúp CHUF có thể tiếp tục mang lại nụ cười cho những khuôn mặt của những Trái tim Anh hùng trên khắp Vương quốc Anh. ”

Đáng chú ý, các khoản quyên góp tiền điện tử quan trọng được thực hiện thông qua The Giving Block, một nền tảng phổ biến cam kết thu hẹp khoảng cách giữa các khoản quyên góp tiền điện tử và các hoạt động nhân đạo. Hiện tại, CHUF là một trong hai tổ chức từ thiện duy nhất ở Vương quốc Anh chấp nhận đóng góp bằng tiền điện tử.

Vai trò của tiền điện tử trong việc quyên góp


Tài sản kỹ thuật số rất phù hợp để quyên góp nhờ các giao dịch tức thì, khả năng truy xuất nguồn gốc và tính bất biến của chúng. Các đặc điểm của công nghệ chuỗi khối khiến tiền tệ kỹ thuật số trở thành một loại tiền phù hợp lý tưởng để quyên góp như thể hiện rõ ràng từ một số ví dụ thực tế gần đây.

Một trong những ví dụ được nhắc đến nhiều nhất là khoản quyên góp gần đây của voi ma mút được thực hiện bởi người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin.

Vào ngày 13 tháng 5, BTCManager báo cáo rằng Buterin đã quyên góp mã thông báo SHIB trị giá hơn 1 tỷ đô la cho Quỹ cứu trợ Covid Ấn Độ do người đồng sáng lập Polygon (MATIC) Sandeep Nailwal bắt đầu.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên