Những người nhút nhát thì đang bán Bitcoin trong khi những người gan dạ lại đang mua vào số lượng lớn

0
2481
BERLIN, GERMANY - JANUARY 13: In this photo illustration model Bitcoins lies in a hand on January 13, 2014 in Berlin, Germany. (Photo by Thomas Trutschel/Photothek via Getty Images)
  • Tiền điện tử phát triển mạnh dựa trên các nguyên tắc cơ bản
  • Bỏ qua số liệu thống kê Dips Stack
  • Các nhà đầu tư lớn vào tiền điện tử
  • Trường hợp sử dụng cao có nhiều giá trị hơn hành động giá

Có rất nhiều loại tiền điện tử có trường hợp sử dụng cao, được xây dựng và phát triển dựa trên các nguyên tắc cơ bản. Những ai đang muốn đầu tư vào tiền điện tử trong dài hạn nên theo dõi các nguyên tắc cơ bản. Một số FUD và thao tác sẽ ở đó.

CryptoSmind bày tỏ:

“Rothschild đầu tư nhiều hơn vào Grayscale – ARK đầu tư nhiều hơn vào Grayscale – BlackRock đầu tư vào Microstrategy – Định giá FTX tăng từ 1,2 tỷ đô la lên 18 tỷ đô la – FTX gây quỹ nhiều hơn – Mastercard nâng cấp tiền điện tử của mình. Tiền điện tử ở đây để tồn tại. Bỏ qua vết lõm.

Công nghệ tiền điện tử châu Âu đang nổi lên: Luno (HQ London), Wirex (nền tảng Pymt), Ziglu (HQ London), Bitcoin Suisse (Thụy Sĩ).

Đầu tư dài hạn: Nếu bạn Tập trung lâu dài, không hối tiếc. Dựa trên các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ. Bạn sẽ không bao giờ hối tiếc — trong một thời gian dài.

Mastercard hợp tác với Ngân hàng Evolve, Paxos và Circle để tạo ra các dịch vụ thanh toán đơn giản hóa Dịch vụ thẻ cho các Công ty Tiền điện tử.

Bank of America không thể tiếp tục bỏ qua một loại tài sản đã chứng kiến ​​nhiều công ty lớn tham gia. Vì vậy, hiện tại Bank of America đã bắt đầu Xóa và Thanh toán các ETP tiền điện tử cho các quỹ đầu cơ của EU.

Thật đáng buồn khi chứng kiến ​​những người yếu thế bán bitcoin của họ thẳng cho các tổ chức khi tạo ra của cải thế hệ cho họ và gia đình họ. Ồ, nhiều người sẽ học theo cách khó. Không bao giờ ngừng xếp chồng các số liệu thống kê.

Sự sụt giảm này chẳng có nghĩa lý gì – chỉ là bệnh cúm. Đầu tư tiền điện tử không hề chậm lại. Các quân đoàn lớn vẫn đang mua. Đừng đầu tư vào FUD. Đầu tư vào tiền điện tử, dài hạn. Có nhiều giá trị trong tiền điện tử trường hợp sử dụng cao hơn là hành động giá. Tiền điện tử sẽ thúc đẩy tăng trưởng toàn cầu trong tương lai ”.

Dữ liệu tiền điện tử toàn cầu quý 2 từ Coinbase:

Các giao dịch tiền điện tử ở Vương quốc Anh đã tăng 30% từ 325 triệu bảng trong quý 1 lên 468 triệu bảng trong quý 2. Châu Á dẫn đầu mức tăng trưởng giao dịch tiền điện tử 44% trong quý 2. Tăng trưởng giao dịch tiền điện tử toàn cầu là 32% trong quý 2.

Ghi lại các trạng thái Bitcoin, cứ 10 nhà đầu tư tổ chức thì có 7 nhà đầu tư hy vọng sẽ sớm được tiếp xúc với Bitcoin và tiền điện tử, theo nghiên cứu từ Fidelity.

Tạp chí Bitcoin: Giám đốc điều hành của JP Morgan’s Wealth Management về Bitcoin. “Nhiều khách hàng của chúng tôi đang nói rằng đó là một loại tài sản và tôi muốn đầu tư”.

Bitcoin Commonsense:

Tôi nhớ đã xem Bitcoin giảm từ 30 đô la xuống còn 2 đô la và không mua Fuckton ở mức 2 đô la, và bán một loạt trước khi nó đạt 100 đô la. Vì vậy, mức giảm xuống dưới 30.000 đô la thậm chí không ghi nhận trên radar của tôi tại thời điểm này.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên