X.R.P. bắt đầu như một Ripple và sẽ kết thúc như một trận lụt! R.I.P với các CBDC sắp ra mắt

0
1583
  1. Ripple về lợi ích của CBDC
  2. Cộng đồng băn khoăn về sự thống trị của CBDC
  3. Rippling đưa tất cả CBDC vào sổ cái XRPL
  4. Cộng đồng Lo lắng về Bộ Luật


Ripple trích dẫn lợi ích của CBDC là: lợi ích chính của CBDC? Tăng cường các hệ thống thanh toán hiện có, Thúc đẩy bao gồm tài chính, Khuyến khích cạnh tranh lớn hơn và Thúc đẩy sự đổi mới.

Ripple Insights chỉ ra Sự thay đổi toàn cầu để khám phá các CBDC. Nói về sự trỗi dậy của CBDC được công bố:

“CBDC là tương đương có chủ quyền của tiền điện tử tư nhân và tài sản kỹ thuật số, được phát hành và kiểm soát bởi Ngân hàng Trung ương của một quốc gia và được mọi người và doanh nghiệp sử dụng để thanh toán bán lẻ.

Nhiệm vụ tổng thể của CBDC rất đơn giản: chuyển thông tin giống như tiền. Để dẫn đầu thị trường kỹ thuật số không ngừng phát triển ngày nay, các ngân hàng trung ương phải tích cực xem xét những ưu và nhược điểm của việc cung cấp một loại tiền kỹ thuật số tư nhân trong khu vực của họ. Trên thực tế, 86% ngân hàng trung ương¹ đang điều tra việc áp dụng CBDC tiềm năng, với hơn một nửa đang tiến hành từ nghiên cứu đến các dự án thử nghiệm. “

Phản hồi của cộng đồng: Lợi ích cho ai? Không phải cho người dân mà cho các ngân hàng Trung ương. Mục tiêu của CBDC là loại bỏ tiền mặt để các ngân hàng trung ương có thể tính lãi suất âm và có thể tiếp tục thúc đẩy hệ thống tiền tệ tội phạm này.

Bật lãi suất âm, tăng cường giám sát, tăng cường kiểm soát và bất kỳ thứ gì cho phép Elite nhiều quyền kiểm soát hơn.

Một số thành viên cộng đồng cảm thấy rằng Ripple có thể đưa tất cả các ngân hàng sang sử dụng CBDC X.R.P. sổ cái.

Có vẻ như một số đang cố gắng thao túng thị trường ở mức tăng nhẹ nhất:

Kênh YouTube TheTradeR00m: Chúng tôi trình bày trường hợp, lý thuyết Ma trận của Công cụ (XRP), Hệ sinh thái (XRPL) và Công ty (Ripple Labs), để cho thấy sức mạnh, phạm vi và mục đích thực sự đằng sau sự kết hợp của ba thực thể .

Thắt dây an toàn, thưa quý vị; bộ ba cung cấp tính thanh khoản toàn cầu cho dân số 7,9 tỷ dân trên thế giới bắt đầu bằng Ripple và kết thúc bằng Lũ lụt.

Hợp đồng biểu diễn cộng đồng: Có vẻ như Ripple X.R.P. cộng đồng tin tưởng mạnh mẽ rằng Vụ kiện ảnh hưởng đến giá của X.R.P. Khi Ripple đang thảo luận về giá trị của CBDC, cộng đồng dường như không chú ý. Thay vào đó, họ lo lắng về Vụ kiện:

Tôi thích cách Ripple dậy sóng trước mặt chúng ta về những gì sắp xảy ra, tuy nhiên mọi người vẫn tỏ ra thất vọng về X.R.P.

RIP XRP với sự ra đời của CBDC! Những người tích cực về Ripple và X.R.P. phải nêu rõ R.I.P. = “Giành lại sự nổi bật quốc tế.”

Tôi muốn xem ngày X.R.P. những người nắm giữ nhận được một cái gì đó để đổi lại tất cả mớ hỗn độn mà S.E.C. tạo.

Cộng đồng XRPC đã không còn trung thành với Ripple; X.R.P. sẽ đạt được giá trị? Suỵt. Tất cả đều là một phần của kế hoạch.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên