Yield Guild Games ra mắt token được mua hết bởi 32 nhà đầu tư lớn

0
875

Toàn bộ đợt chào bán 25 triệu mã thông báo đã được mua trong vài giây.

Yield Guild Games đã ra mắt mã thông báo cộng đồng mới của mình. Tuy nhiên, chỉ có 32 địa chỉ mua được toàn bộ nguồn cung.

Các nhà đầu tư lớn mua token YGG khi ra mắt

Công ty trò chơi chơi để kiếm tiền nổi tiếng Yield Guild Games đã ra mắt token cộng đồng YGG của mình thông qua một đợt cung cấp DEX ban đầu (IDO) vào thứ Ba. Trong vòng vài giây sau khi IDO hoạt động, toàn bộ đợt chào bán 25 triệu token chỉ được mua bởi 32 địa chỉ khác nhau với tổng giá trị 12,5 triệu đô la. Trong số 32 người mua, lần mua đơn lẻ lớn nhất đạt 4,5 triệu token, được cho là từ một nhóm.

Nhiều người mua hy vọng đã lên Twitter để nói lên sự thất vọng của họ khi bị khóa quyền tham gia.

Theo một bài đăng trên blog chính thức thông báo về đợt chào bán vào tháng 6, mục đích của việc ra mắt token YGG là để phân cấp quyền sở hữu của guild cho các bên liên quan và người chơi. Tuy nhiên, trong số tối đa 87,9 triệu token, 25 triệu đã được mua bởi 32 con cá voi trong IDO. Yield Guild Games sẽ phân phối 62,9 triệu token còn lại cho các thành viên guild hiện tại để họ tham gia vào cộng đồng YGG cho đến nay.

Được thực hiện trên nền tảng MISO của SushiSwap, IDO được điều hành bằng phương pháp đấu giá của Hà Lan, nơi giá giảm cho đến khi tất cả các token được bán. Các IDO thường sử dụng phương pháp này để tránh mở rộng token và để các nhà đầu tư quy mô nhỏ hơn có cơ hội mua. Lần này, có vẻ như giá ban đầu của token được đặt quá thấp, vì cá voi đã tiến hành mua toàn bộ đợt chào bán chỉ trong vài giây. Các token ban đầu được định giá là 0,5 đô la.

Có khả năng nhiều người đã quan tâm đến YGG sau sự gia tăng phổ biến của trò chơi chơi kiếm tiền Axie Infinity. Trong tháng trước, Axie Infinity đã trở thành giao thức blockchain có lợi nhuận cao nhất, tạo ra hơn 135 triệu đô la doanh thu và thu hút hơn 350.000 người dùng hàng ngày. Vì Yield Guild Games là một trong những nhà cung cấp học bổng lớn nhất cho Axie Infinity, nên thành công của trò chơi cũng nên chuyển thành các bang hội tổ chức xung quanh nó.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên