2 Thượng nghị sĩ giới thiệu việc sửa đổi ủng hộ tiền điện tử đối với dự luật cơ sở hạ tầng; ngành công nghiệp nói rằng nó vẫn chưa đủ

0
2273

Perianne Boring, người sáng lập và chủ tịch của Phòng Thương mại Kỹ thuật số, đã cung cấp thông tin chi tiết về đề xuất sửa đổi vào chiều thứ Bảy

Các thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Mark Warner và Kyrsten Sinema, cả hai đảng Dân chủ từ Virginia và Arizona, đã đưa ra một sửa đổi mới đối với dự luật cơ sở hạ tầng nhằm giảm bớt gánh nặng về báo cáo thuế tiền điện tử cho các thợ đào và nhà cung cấp ví.

Như Perianne Boring đã báo cáo vào chiều thứ Bảy, các thượng nghị sĩ đang tán thành một sửa đổi sẽ loại trừ các công cụ khai thác tiền điện tử và các nhà cung cấp ví phần cứng và phần mềm phải tuân theo các điều khoản báo cáo thuế mới. Việc sửa đổi sẽ mở rộng bản cập nhật trước đó được đề xuất bởi cùng các nhà lập pháp, cùng với Rob Portman của Đảng Cộng hòa Ohio.

Phiên bản hiện tại của dự luật coi các thực thể này là “nhà môi giới” tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển giao tiền điện tử giữa những người dùng. Nếu những thực thể này thực sự được phân loại là nhà môi giới, họ sẽ phải giám sát và theo dõi các giao dịch của người dùng mặc dù họ không phải là khách hàng thực sự. Những người phản đối luật được đề xuất nói rằng các thợ đào và nhà phát triển giao thức gần như không thể thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ này.

Cộng đồng tiền điện tử, với một vài trường hợp ngoại lệ, đã kết hợp lại với nhau để tạo thành một mặt trận thống nhất chống lại dự luật cơ sở hạ tầng được đề xuất. Nhiều người có ảnh hưởng đã kêu gọi những người theo dõi của họ liên hệ với các đại diện của bang và địa phương để lên tiếng phản đối. Theo quan điểm của họ, các yêu cầu báo cáo thuế mới là không thể thực hiện được đối với những người khai thác tiền điện tử, nhà cung cấp ví và nhà phát triển giao thức, điều đó có nghĩa là việc triển khai của họ sẽ kìm hãm sự đổi mới trong ngành và có thể dẫn đến việc phải di cư sang các khu vực pháp lý khác.

Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey phản đối việc lặp lại dự luật trước đây của Warner, cho rằng “sửa đổi làm cho nó trở nên tồi tệ hơn, đặc biệt là đối với các nhà phát triển nguồn mở”.

Jerry Brito, người đứng đầu Coin Center, một nhóm nghiên cứu tiền điện tử có trụ sở tại D.C., đã viết một chủ đề chi tiết giải thích hai sửa đổi cạnh tranh và cách chúng sẽ tác động đến thị trường tài sản kỹ thuật số. Ông đối chiếu sửa đổi ban đầu của Warner, mà ông mô tả là “[nỗ lực] sai lầm để chọn người thắng và kẻ thua về mặt công nghệ” với một đề xuất thay thế được đưa ra bởi một nhóm lưỡng đảng bao gồm Ron Wyden, Cynthia Lummis và Pat Toomey.

Về đề xuất sửa đổi của Warner được đệ trình vào thứ Bảy, Brito cho biết nó “vẫn không tốt bằng sửa đổi Wyden-Lummis-Toomey,” loại trừ các nhà phát triển giao thức khỏi yêu cầu báo cáo thuế.

Nếu không có bất kỳ sự chậm trễ nào nữa, Thượng viện dự kiến ​​sẽ bỏ phiếu về dự luật vào cuối ngày thứ Bảy hoặc Chủ nhật.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên