3 DApp dựa trên DeFi hàng đầu của RanchiMall

0
898

RanchiMall về cơ bản là một doanh nghiệp dựa trên công nghệ blockchain và áp dụng nó trên quy mô lớn hơn để công chúng sử dụng, bao gồm cả việc áp dụng các hợp đồng thông minh và hơn thế nữa. Mặc dù được thành lập ở Ấn Độ, nó đã phát triển đáng kể với một đội ngũ ngắn hạn và đầy tham vọng. Mặc dù vậy, nhóm từ RanchiMall mô tả ba Ứng dụng phi tập trung (DApps) hàng đầu dựa trên Tài chính phi tập trung (DeFi). Ngoài ra, mô tả của họ dựa trên số lượng người dùng trên nền tảng trong 7 ngày qua trên tài khoản.

The PancakeSwap


Bất chấp các quan sát của RanchiMall trong 7 ngày về việc mô tả nền tảng dựa trên DeFi tốt nhất dựa trên số lượng người dùng trong nền tảng, PancakeSwap vẫn đứng đầu bảng xếp hạng. Theo đó, nền tảng này đã chứng kiến ​​lưu lượng truy cập dồi dào của khoảng hơn 999,5 nghìn người dùng trong 7 ngày qua.

Hơn nữa, thực tế là PancakeSwap là nền tảng phi tập trung được sử dụng nhiều nhất. Mặc dù vậy, giá trị thị trường tổng thể của nền tảng này tương ứng với số tiền hơn 10 tỷ đô la.

Ngoài ra, PancakeSwap hoạt động dựa trên nền tảng Chuỗi thông minh Binance với tư cách là nhà cung cấp blockchain của nó. Ngoài ra, Trust Wallet là DApp cung cấp cho người dùng cách đơn giản và dễ dàng nhất để tự kết nối với nền tảng PancakeSwap. Hơn nữa, họ cung cấp việc hoán đổi token hiệu quả sang các tài sản dựa trên BEP20 khác.

ApeSwap


Xếp thứ hai bên cạnh PancakeSwap có số lượng người dùng nhiều nhất trong 7 ngày qua là ApeSwap. Điều này làm cho ApeSwap DApp trở thành ứng dụng dựa trên DeFi tốt thứ hai trên thị trường. Mặc dù vậy, ApeSwap đã chứng kiến ​​khoảng 161,9 nghìn người dùng tích cực truy cập vào nền tảng của họ trong 7 ngày qua.

Bên cạnh đó, ApeSwap tương tự như PancakeSwap vì nó cũng hoạt động trên công nghệ Chuỗi thông minh Binance. Ngoài ra, nó cũng đóng vai trò là một nền tảng đặt cược thành thạo. Hơn nữa, ApeSwap tự cạnh tranh với UniSwap, tự xác định là hiệu quả hơn, rẻ hơn và nhanh hơn.

Ngoài ra, token gốc của nó là $ BANANA, viết tắt của khoảng 3 đô la với vốn hóa thị trường tổng thể là 740.523 đô la.

Autofarm


Cuối cùng, thứ ba trong dòng là Autofarm. DApp này đã chứng kiến ​​lưu lượng truy cập của khoảng 109,4 nghìn người dùng đang hoạt động trên nền tảng của họ trong 7 ngày qua. Tương tự như vậy, DApp này cũng hoạt động dựa trên công nghệ Binance Smart Chain (BSC). Theo đó, tất cả điều này liên quan đến việc các DApp được sử dụng nhiều nhất cho các nền tảng dịch vụ DeFi đều đang hoạt động trên công nghệ BSC. Do đó, điều này mâu thuẫn với BSC là công nghệ blockchain thân thiện với người dùng nhất và có tính thích ứng cao trong thời gian gần đây.

Ngoài ra, Autofarm cũng là một nền tảng đặt cược mà người dùng có thể thu được lợi nhuận bằng cách chỉ cần đặt cược vào các nhóm lợi nhuận của họ. Ngoài BSC, Autofarm cũng sử dụng chuỗi Huobi ECO (HEco) và chuỗi Polygon (MATIC).

Hơn nữa, ngoài việc chỉ là một nền tảng Hoán đổi, DApp này còn bao gồm thuộc tính Vault, cho phép các nhà đầu tư phân chia lợi nhuận trực tiếp vào kho tiền của họ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên