3 điều này có thể xảy ra với thị trường tiền điện tử Theo CEO của CryptoQuant

0
849

Nội dung

  • Áp lực bán gia tăng
  • Sự biến động tổng thể tăng lên trên BTC
  • Mùa altcoin

Trong một tweet gần đây, Giám đốc điều hành CryptoQuant, Ki Young Ju đã bày tỏ suy nghĩ của mình về việc nâng cao luồng ròng cho các sàn giao dịch tiền điện tử. Theo Young Ju, thị trường có thể phải đối mặt với ba kịch bản khác nhau sẽ dẫn đến những hậu quả khác nhau cho cả thị trường Bitcoin và altcoin.

Áp lực bán gia tăng

Kịch bản thứ nhất là dòng tiền đổ vào tăng sẽ dẫn đến áp lực bán trên thị trường gia tăng. Vì các nhà giao dịch và nhà đầu tư đang chuyển tiền của họ sang các sàn giao dịch, nên lý do chính là kiếm lợi nhuận hoặc giảm rủi ro cho danh mục đầu tư của họ. Áp lực bán gia tăng có thể dẫn đến giảm giá. Trước đây, các nhà phân tích và chỉ số khác nhau đã báo hiệu rằng xu hướng tăng giá hiện tại thiếu nguồn tài trợ từ thị trường phái sinh.

Áp lực bán, cộng với việc thiếu sức mua, sẽ dẫn đến sự biến động gia tăng đáng kể có thể không có lợi cho xu hướng giảm.

Sự biến động tổng thể tăng lên trên BTC

Các quỹ lớn đổ vào các sàn giao dịch không nhất thiết có nghĩa là tất cả nó sẽ được bán ngay lập tức. Theo Giám đốc điều hành CryptoQuant, Bitcoin thường được sử dụng làm tài sản thế chấp và dòng chảy ròng tăng lên có thể cho thấy nguồn tài trợ phái sinh ngày càng tăng mà bullrun hiện tại thiếu.

Bitcoin Daily Chart
Biểu đồ hàng ngày của Bitcoin
Nguồn: TradingView.com


Cả hợp đồng tương lai và hợp đồng quyền chọn đều thiếu khối lượng mà chúng ta đã chứng kiến ​​vào tháng Tư. Việc tài trợ quy mô lớn cho các công ty phái sinh cho chúng ta những dấu hiệu về bản chất của thị trường hiện tại. Một thị trường có đòn bẩy cao dẫn đến sự biến động gia tăng vì các nhà giao dịch tư nhân có thể thực hiện các giao dịch với các quỹ lớn mà họ không sở hữu.

Mùa altcoin

Kết quả tích cực nhất từ ​​luồng trao đổi ròng tăng lên là việc bán tháo Bitcoin để thay thế cho các altcoin. Mặc dù tạo ra lợi nhuận có nghĩa là các nhà đầu tư sẽ bán Bitcoin của họ để ủng hộ các đồng tiền ổn định, nhưng mùa thay thế có nghĩa là những người nắm giữ đang chuyển tiền của họ để mua các loại altcoin khác nhau như Cardano, có vẻ thuận lợi hơn nhiều về hành động giá gần đây.

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin đang phải đối mặt với mức lỗ 3,8% hàng ngày với mức lỗ tổng hợp 8,3% từ mức cao nhất địa phương là 50.500 đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên