3 loại tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày

0
1744

Đối với những người sẵn sàng nhúng chân vào thế giới tiền điện tử, thời điểm tối ưu để đầu tư là rất quan trọng. Hơn nữa, thị trường tiền điện tử nổi tiếng là dễ bay hơi, với mức biến động giá lên đến 30% trong một ngày. Hơn nữa, thị trường tiền điện tử trên toàn thế giới hoạt động 24 × 7 avới quyền truy cập bình đẳng mà không có điều kiện tiên quyết về địa điểm hoặc quốc tịch cho tất cả các nhà đầu tư.

Theo đó, để bắt kịp cuộc chơi trên thị trường tiền điện tử với các xu hướng và những người chiến thắng và kẻ thua cuộc chính trong tiền điện tử. Theo dõi các động lực thị trường quan trọng bằng cách khám phá nhanh những loại tiền điện tử nào có biến động giá nhiều nhất trong khoảng thời gian nhất định.

Bây giờ, hãy cùng chúng tôi xem xét 3 cổ phiếu tăng giá hàng đầu trong ngày trong thế giới tiền điện tử.

FastSwap (FAST)

FastSwap là một Token ERC20 phi tập trung và trao đổi chuỗi chéo được điều khiển bởi Polkadot. Hơn nữa, nó là một gói gồm nhiều Dapp ở một vị trí duy nhất, từ token đến P2P, NFT, kho tiền, v.v. Ngoài ra, nó phân phối phí giao dịch với Người nắm giữ nhanh như SushiSwap.

FastSwap được kiểm toán nội bộ kỹ lưỡng và các cuộc kiểm toán bên ngoài đang được tiến hành để đảm bảo rằng tiền được bảo vệ một cách thích hợp chống lại các sai sót đã cản trở các hệ thống tài chính phi tập trung trước đây. Ngoài ra, 5% của toàn bộ nguồn cung cấp FAST được chỉ định cho an toàn và tiền thưởng lỗi. Điều này làm cho nó trở thành một trong số ít DEX có tài chính bảo mật cụ thể.

Giá hiện tại của FastSwap hiện là $ 1,80 USD, theo CoinMarketCap, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 392,335 USD. Trong 24 giờ qua, FastSwap giảm 4,70%.

Life Token (LTN)

Life Token là một loại tiền điện tử duy nhất thu thập tiền để ngăn chặn hành vi tự tử. Chưa đầy một tháng sau khi dự án ra mắt trên mạng Binance, đã huy động được hơn 1 triệu USD. Cộng đồng Life Token không muốn nhầm lẫn tiền tệ này với các loại tiền điện tử phù phiếm khác.

Nó là một biểu tượng của hoạt động từ thiện trên Chuỗi thông minh Binance. Mục tiêu của họ là hỗ trợ các tổ chức phòng chống tự tử trên toàn thế giới để cứu sống.

Giá Life Token hiện tại hôm nay là $ 2,62e-7 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 543,694 USD, theo CoinMarketCap. Trong 24 giờ qua, Life Token đã tăng 139,00 phần trăm.

NFTBooks (NFTBS)

NFTBooks (NFTBS), được phát hành vào ngày 7 tháng 6 năm 2021 bằng token BSC. Nó cho phép người tiêu dùng đọc một cuốn sách với chi phí thấp nhất và giúp các nhà văn kiếm được nhiều lợi nhuận hơn. NFTBS được thiết kế để thu hẹp khoảng cách giữa người viết và người đọc đồng thời cho phép các nhà đầu tư kiếm tiền bằng cách mua và giữ token 2% của tất cả các giao dịch mua và bán được chia cho những người nắm giữ.

NFTBS có ý định thay đổi thế giới đọc sách và làm cho nó dễ tiếp cận hơn và rẻ hơn cho nhiều người.

Hôm nay, giá hiện tại của NFTBooks là $ 5,61e-11 USD, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 1,955,846 USD, theo CoinMarketCap. Trong 24 giờ qua, NFTBooks giảm 9,26%.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên