3 loại tiền điện tử thịnh hành nhất trong ngày

0
1271

Bitcoin không chỉ thiết lập khuôn mẫu cho làn sóng tiền điện tử được xây dựng trên mạng ngang hàng phi tập trung, mà nó còn tự thiết lập mình trở thành tiêu chuẩn thực tế cho tiền điện tử, truyền cảm hứng cho số lượng người theo dõi và phản biện ngày càng tăng.

Hơn nữa, Ether, Cardano, Ripple và những thứ khác đều đã trở nên phổ biến ngay từ đầu. Các altcoin này đủ lớn để được định giá hàng tỷ đô la, mỗi loại đủ sinh lợi để trở thành một doanh nghiệp kỳ lân, độc lập trên thị trường chứng khoán thông thường.

Hôm nay chúng ta sẽ xem xét 3 loại tiền điện tử có xu hướng hàng đầu trong ngày.

Orica (Ori)


Thị trường Orica được thiết kế cho người dùng bitcoin lần đầu tiên. Hơn nữa, nó được dành cho những người đánh giá cao sự sáng tạo và mong muốn nghệ thuật xuất sắc.

Thanh toán sau khi bán các khoản phí đúc tiền ở Orica cực kỳ rẻ. Theo đó, bạn phải trả tiền sau khi bạn đã bán tác phẩm nghệ thuật của mình. Do đó, những người dùng theo phong cách nghệ thuật có thể kết nối các kênh mạng xã hội của họ qua email để nhận được một con dấu xác minh trong khi đăng ký với tư cách là một nghệ sĩ.

Hơn nữa, bằng cách gây quỹ cộng đồng NFT trước khi họ thực hiện nó, các nghệ sĩ có thể bán một sản phẩm và thu thập số tiền họ cần để đạt được ý tưởng của mình.

Theo CoinMarketCap, giá Orica trực tiếp hôm nay là 2,64 đô la Mỹ và khối lượng giao dịch là 2,664,377 đô la Mỹ trong 24 giờ. Trong 24 giờ qua, Orica đã tăng 20,47 phần trăm.

SwissBorg (CHBS)


Bằng cách làm cho nó trở nên thú vị, công bằng và lấy cộng đồng làm trung tâm, SwissBorg đang dân chủ hóa việc quản lý tiền. Hơn nữa, SwissBorg là một lực lượng lao động toàn cầu với hơn 180 nhân viên có trụ sở tại Lausanne, Thụy Sĩ và có giấy phép tiền ảo, cho phép họ giao dịch tiền ảo và ví tiền ảo trên toàn thế giới.

Sản phẩm hàng đầu của doanh nghiệp, Ứng dụng SwissBorg, cho phép 450.000 người dùng mua, bán và giao dịch tài sản kỹ thuật số với các tính năng như phân tích tài sản được hỗ trợ bởi AI và Phân tích danh mục đầu tư để đưa ra các lựa chọn đầu tư sáng suốt.

Các mã thông báo SwissBorg là cốt lõi của hệ sinh thái SwissBorg và là một trong những mã hoạt động tốt nhất vào năm 2020, với tốc độ tăng trưởng khủng khiếp là 2,700%.

Theo CoinMarketCap, hôm nay giá SwissBorg hiện tại là 0,949,013 USD và khối lượng giao dịch là 4,046,060 USD trong 24 giờ. Trong 24 giờ qua, SwissBorg giảm 0,30%. Vốn thị trường đang hoạt động là USD $ 949.013.192.

Syscoin (SYS)


Nền tảng Syscoin cung cấp khả năng tương tác đáng tin cậy, mã thông báo có thể mở rộng cùng với bảo mật tương thích với bitcoin. Nó hiện có thể tương tác với nhau mà không cần nhà cung cấp thanh khoản bên thứ hai hoặc bên thứ ba với bất kỳ đồng Ethereum ERC-20 nào.

Syscoin Core là bằng chứng chuỗi khối công việc được khai thác hỗn hợp SHA-256, được khai thác bằng cách sử dụng năng lượng hiện đang được sử dụng trong khai thác Bitcoin. Ngoài ra, là một lớp dịch vụ có thể mở rộng, Nền tảng Syscoin sử dụng một mạng nút chính, với các chủ sở hữu masternode sẽ nhận được các ưu đãi về thâm niên.

Theo CoinMarketCap, hôm nay, giá hiện tại của Syscoin là US $ 0,258364. Nó có khối lượng giao dịch là 20.401.777 đô la Mỹ trong 24 giờ. Trong 24 giờ qua, Syscoin giảm 9,19%. Với giới hạn thị trường trực tiếp là $ 159,587,131.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên