7 loại tiền điện tử này ‘sắp nổi lên,’ theo Altcoin Daily

0
1067

Người có ảnh hưởng về tiền điện tử nói với 947.000 người đăng ký YouTube của anh ấy rằng Ethereum (ETH) là một trong những tài sản kỹ thuật số “sắp xuất hiện”.

Aaron lập luận rằng hệ sinh thái của Ethereum đang phát triển mạnh và tài sản đang trải qua cú sốc nguồn cung do cơ chế đốt phí đã được giới thiệu cùng với việc nâng cấp mạng vào đầu tháng này.

“Nói về tiền điện tử sắp xuất hiện, chúng ta cần nói về Ethereum. Đây là chu kỳ mất đi của Ethereum, các bạn của tôi. Có rất nhiều điều tốt đang diễn ra trong hệ sinh thái Ethereum. Làm thế nào bạn có thể không lạc quan? “

[03:42] “Ethereum có vẻ đã sẵn sàng để bật lên và chắc chắn đang trải qua một cú sốc về nguồn cung ngay bây giờ. Ethereum đang được giao dịch trên mức hỗ trợ ổn định, trong khi áp lực bán đằng sau nó đang giảm đi đáng kể.”

Tiếp theo trong danh sách người có ảnh hưởng về tiền điện tử là đối thủ cạnh tranh của Ethereum, Cardano (ADA). Theo Arnold, khả năng tương tác của Cardano đang tăng lên khi nó chuẩn bị khởi chạy các hợp đồng thông minh, đây có thể là một tín hiệu tăng giá.

“Đây là một tin lớn đối với Cardano khi họ sắp nâng cấp hợp đồng thông minh vào ngày 12 tháng 9. Một cái gì đó khác đã xuất hiện, khá đẹp, khá tuyệt. Cardano đang nhận được một chuỗi bên tương thích với Ethereum…

Chuỗi bên sẽ sử dụng ADA được bao bọc làm tài sản để thanh toán phí giao dịch… Điều này tốt hơn cho Ethereum, điều này tốt hơn cho Cardano. Vấn đề là mọi thứ đang trở nên tương tác với nhau và thật tốt khi tất cả các mạng này đang làm việc với nhau và nói chuyện với nhau. Tăng giá mạnh mẽ trên Ethereum. Tăng giá mạnh mẽ trên Cardano.”

Arnold nhấn mạnh Solana (SOL) và chuỗi liên kết blockchain oracle (LINK) là các altcoin bổ sung với khả năng tương tác ngày càng tăng.

“Các nhà phát triển Solana hiện có thể sử dụng nguồn cấp dữ liệu giá DeFi [tài chính phi tập trung] của Chainlink. Chainlink oracle hiện đã xuất hiện trên mạng của Solana. Các nhà xây dựng hiện có quyền truy cập vào dữ liệu giá đáng tin cậy. Vì vậy, như tôi đã nói, tăng giá trên Solana và cả Chainlink.”

Thứ năm trong danh sách của Youtuber tiền điện tử là token gốc của nền tảng hợp đồng thông minh Avalanche (AVAX), Arnold cho biết hiện đang mở rộng hệ sinh thái của mình.

“Giống như tôi đang tăng giá trên Cardano, cũng giống như tôi lạc quan với Solana, cũng lạc quan với Avalanche…

Tại sao Avalanche lại tăng vọt? Nó khá đơn giản. Avalanche đang tích hợp các giao thức DeFi chip xanh…

Avalanche gần đây đã thu hút các dự án DeFi chip xanh như Aave [AAVE], Curve [CRV] và Sushiswap [SUSHI]… Bên cạnh đó, một số dự án DeFi non trẻ khác trong hệ sinh thái Avalanche có khả năng đóng góp vào sự tăng trưởng.”

Tiếp theo trong danh sách của Arnold là nền tảng blockchain chơi game và token không thể thay thế (NFT) Enjin (ENJ), gần đây đã ký kết hợp tác với một mạng xã hội.

“Tôi sẽ coi Enjin là một giao thức dự án tiền điện tử chơi game chip xanh. Tin tức là mạng xã hội Blockster… hợp tác với Enjin và đang thưởng cho 400.000 người dùng sớm với NFT.”

Altcoin cuối cùng trong danh sách của Arnold là XRP, tài sản kỹ thuật số gốc trên Ripple’s XRP Ledger. Arnold nói rằng xu hướng tăng giá của anh ấy đối với XRP dựa trên việc đọc chỉ báo dừng và đảo ngược (SAR) của parabol.

“XRP đang trên đà tăng giá 30%. XRP có vẻ đã sẵn sàng để tăng đột biến trong sự biến động. Có thể thấy giá của nó tăng hơn 30%…

… Các điểm [SAR] của Parabol đã chuyển sang xu hướng tăng, cho thấy rằng một sự đột phá đang diễn ra.”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên