A16z dẫn dắt Yield Guild Games trong vòng đầu tư 4,6 triệu đô la

0
1466

Công ty đầu tư mạo hiểm A16z đã dẫn đầu vòng tài trợ 4,6 triệu đô la trong Yield Guild Games, một guild chơi phi tập trung chuyên về các vũ trụ chơi để kiếm tiền. Vòng tài trợ cũng có sự tham gia của các công ty khác. Khoản đầu tư này sẽ cho phép Yield Guild Games tiếp tục mở rộng chương trình học bổng và tìm kiếm cơ hội mới trong các trò chơi chơi để kiếm tiền.

A16z đầu tư vào Yield Guild Games để kiếm lợi nhuận

Yield Guild Games, một bang hội trò chơi phi tập trung, đã công bố hôm thứ Năm rằng họ đã hoàn thành vòng tài trợ 4,6 triệu đô la do công ty đầu tư mạo hiểm nổi tiếng A16z dẫn đầu. Công ty cũng có sự tham gia của các công ty khác, bao gồm Kingsway Capital, Infinity Ventures Crypto, Atelier Ventures và doanh nhân chơi game Gabriel Leydon.

Tổ chức trò chơi đã thông báo rằng vòng gọi vốn đã hoàn thành trước khi ra mắt YTT token của họ vào ngày 27 tháng 7. Thỏa thuận bao gồm thời gian khóa đối với các mã đã mua là hai năm và một khoảng thời gian nữa là hai năm nữa để kiểm tra, báo hiệu rằng các nhà đầu tư quan tâm đến sự phát triển của công ty trong thời gian dài. Số tiền thu được sẽ được sử dụng để mở rộng hơn nữa phạm vi hoạt động của Yield Guild Games, cho phép nó đầu tư vào nhiều NFT hơn trong các trò chơi như Axie Infinity, một trong những trọng tâm lớn nhất của nó.

Bang hội đã đặt cược lớn vào Yield Guild Gamesđể kiếm tiền, một phong cách chơi game mới lạ cho phép người chơi sở hữu một phần thiết bị chơi game của họ, thu được lợi ích cho hành động của họ.

A16z xem Gaming là thị trường lớn tiếp theo

Arianna Simpson, một trong những đối tác chung mới nhất của A16z, coi chơi game là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất cần được thực hiện ngay bây giờ. Simpson nói với CNBC vào tháng trước rằng đây là một thị trường quan trọng đối với công ty mạo hiểm. Cô ấy đã tuyên bố:

Đó là danh mục mà chúng tôi mong đợi sẽ có hàng trăm triệu, hàng tỷ người dùng tiếp theo tham gia.

Simpson nhận ra sức mạnh mà các thị trường mới nổi phải có để thúc đẩy loại nỗ lực này. Về khoản đầu tư gần đây vào Yield Guild Games, cô ấy nói:

Có một cơ hội kinh tế phần lớn chưa được khai thác ở các thị trường mới nổi để cung cấp việc làm bằng cách xây dựng nền kinh tế ảo trong thế giới kỹ thuật số. Cách chúng tôi xác định “công việc” đang nhanh chóng phát triển nhờ tiền điện tử và trò chơi.

Yield Guild Games đã giúp hàng nghìn người chơi kiếm được thu nhập ổn định mà đôi khi vượt qua mức lương công việc thông thường. Chương trình học bổng của nó cung cấp NFTs cho người chơi tham gia vào các thế giới này, phân chia thu nhập giữa các nhà đầu tư và người chơi.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên