Alethea AI do Mark Cuba hậu thuẫn đã kết thúc đợt bán token riêng trị giá 16 triệu đô la

0
1345

Các quỹ mạo hiểm và các nhà đầu tư chiến lược khác đã công nhận giá trị của thị trường NFT. Một số nhà đầu tư lớn nhất của blockchain đứng sau việc bán token Alethea AI.

Giao thức token không thể thay đổi Alethea AI đã đóng một đợt bán token riêng trị giá 16 triệu đô la để xây dựng cơ sở hạ tầng có thể mở rộng cho thị trường NFT, một lần nữa làm nổi bật nhu cầu ngày càng tăng đối với các bộ sưu tập kỹ thuật số.

Nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban là một trong những người ủng hộ việc bán token Alethea AI, do Metapurse và Crypto.com Capital đồng dẫn đầu. Một số quỹ mạo hiểm lớn nhất của blockchain đã tham gia vào thương vụ này, bao gồm Alameda Research, Multicoin, Galaxy Interactive, Dapper Labs, LD Capital, Gemini Frontier Fund, Borderless Capital và những quỹ khác. Các nhà đầu tư cá nhân bao gồm Meltem Demirors của CoinShares và Haseeb Qureshi của Dragonfly Capital.

Khoản tài trợ sẽ hướng tới việc xây dựng “cơ sở hạ tầng AI có thể mở rộng cho NFTs” sẽ mang lại cho các bộ sưu tập kỹ thuật số các đặc điểm năng động hơn, Alethea AI cho biết. Công ty đã hợp tác chặt chẽ với Open AI để phát triển công nghệ cơ bản của mình. Sau khi hoàn tất, giao thức của Alethea sẽ cho phép các NFT trở thành “nội dung truyền thông tương tác, với các đặc điểm tính cách, sở thích và khả năng tương tác trong thời gian thực”.

Sau đợt tăng lịch sử trong nửa đầu năm, chứng cuồng NFT đang có dấu hiệu giảm bớt. Cơn sốt mới nhất dường như tập trung xung quanh Ethereum Pet Rocks, được bán với số tiền kỷ lục. Theo các nguồn tin trong ngành, EtherRock # 61 được bán với giá 78 ETH vào ngày 11 tháng 8, tương đương với 250.000 đô la vào thời điểm đó. EtherRock đắt nhất được cho là có giá 1,9 tỷ đô la.

Đầu tháng này, nền tảng NFT OpenSea đã thông báo rằng tổng khối lượng thị trường trong năm của nó lần đầu tiên vượt qua con số 1 tỷ đô la. Để so sánh, nền tảng này đã tạo ra tổng doanh thu 24 triệu đô la trong cả năm 2020 và 8 triệu đô la vào năm 2019. Theo doanh số NFT, hơn 2,5 tỷ đô la giao dịch đã được ghi nhận trong sáu tháng đầu năm 2021.

Các quỹ mạo hiểm cũng đang ủng hộ các giao thức và nền tảng NFT với niềm tin lớn hơn. Như Cointelegraph đã báo cáo, một số nhà đầu tư lớn bao gồm Pantera, Coinbase Ventures và Sony gần đây đã hỗ trợ vòng gọi vốn Series A trị giá 30 triệu đô la cho MakersPlace.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên