Altcoin tăng vọt: DOGE, ICP và QTUM dẫn đầu về Phí ngày hôm nay

0
2452

Màu xanh lá cây là trạng thái trên hệ sinh thái tiền điện tử ngày nay. Bitcoin (BTC) đang duy trì tốc độ ổn định với mức tăng trưởng 1,82% lên 43.662,36 đô la, một động lực tích cực được duy trì khi Thượng viện Hoa Kỳ bỏ phiếu về Dự luật Cơ sở hạ tầng có ảnh hưởng gián tiếp đến việc liệu tiền điện tử có phát triển mạnh ở Mỹ trong vài năm tới hay không . Các nhà đầu tư, với xu hướng trên thị trường ngày nay dường như không lo lắng với kết quả có thể xảy ra, một sự phát triển tốt cho ngành công nghiệp tiền điện tử có nhiều biến động.

Vốn hóa thị trường được chốt ở mức 1,79 nghìn tỷ USD, tăng 2,94% trong 24 giờ qua. Vì chỉ số thị trường rộng lớn này có xu hướng hướng tới khu vực 2 nghìn tỷ đô la, đóng góp của Bitcoin nói chung đang được điều chỉnh nhờ các altcoin đạt được lực kéo trên mỗi vốn hóa. Với nhiều altcoin đang gia tăng, Dogecoin (DOGE), Internet Computer (ICP) và Qtum (QTUM) đang dẫn đầu xu hướng tăng theo tốc độ tăng ngày hôm nay.

Dogecoin (DOGE)


Việc Dogecoin (DOGE) phá vỡ ngưỡng kháng cự 0,2 đô la vào ngày 6 tháng 8 đã mở ra một động lực mua lớn, trong đó những con bò đực đã phục hồi để đẩy giá lên mức hiện tại là 0,25 đô la.

Biểu đồ DOGE / USD 4h (Binance) Nguồn: TradingView


Giá Dogecoin tăng vọt luôn được thúc đẩy bởi Elon Musk, ông chủ Tesla, tuy nhiên, đợt tăng giá hiện tại này dường như là do nguyên nhân tự nhiên của nó, cho thấy sự tăng trưởng có thể được duy trì trong ngắn hạn.

Độ dốc lớn của Biểu đồ DOGE / USD 4h như được thấy trên TradingView có thể khuấy động một đường thoái lui lành mạnh. Tuy nhiên, nơi giá sẽ được chốt trong trung và dài hạn sẽ chỉ được xác định bởi lực lượng chi phối thị trường vào thời điểm đó.

Máy tính Internet (ICP)


Internet Computer hiện đang giao dịch ở mức 64,38 đô la, thâm hụt 91,34% so với giá trị cao nhất mọi thời đại (ATH) là 737,20 đô la theo CoinMarketCap. Tuy nhiên, sự sụt giảm chưa từng có trên thị trường không phải là điều thuận lợi cho ICP, tuy nhiên, đồng tiền hứa hẹn sẽ hủy diệt những gã khổng lồ dữ liệu như AWS đang chứng kiến ​​sự trẻ hóa về giá ngày hôm nay.

Với tốc độ tăng trưởng 29,81% tại thời điểm viết bài, các nhà đầu tư dường như đang hồi sinh trong một động thái bắt chước xu hướng khi đồng tiền này được niêm yết trở lại vào tháng Năm. Các nguyên tắc cơ bản kỹ thuật đang tăng giá trên ICP vào lúc này như được hiển thị trong biểu đồ ICP / USD bên dưới.

Biểu đồ ICP / USD 4h (Coinbase) Nguồn: TradingView


Nếu động lực mua được duy trì, việc đẩy lên trên $ 70 có thể được nhìn thấy trong ngắn hạn.

Qtum (QTUM)


Qtum cũng là một trong những thị trường hoạt động tốt nhất hiện nay, với những con bò đực quyết tâm đẩy giá để bù đắp những khoản thua lỗ đã tích lũy trong 30 ngày qua. QTUM hiện đang tăng 24,77% lên 10,80 đô la. Đối với những con bò đực QTUM, áp lực mua nhiều hơn cần phải được tạo ra để đưa giá lên theo cách chiến thắng của nó trong nỗ lực kiểm tra lại ATH trước đó của nó là 99,87 đô la đạt được 4 năm trước.

Biểu đồ QTUM / USD 4h (Kraken) Nguồn: TradingView

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên