“Mùa altcoin” đã đến: Các đợt tăng thị trường gần đây làm lu mờ sự thống trị thị trường của Bitcoin (BTC)

0
814

Khi đợt tăng giá tiềm năng của bitcoin dường như đã đi một vòng nhẹ, Altcoin hiện là chủ đề bàn tán của thị trấn tiền điện tử. Các nhà phân tích cho rằng các tín hiệu giá gần đây của Altcoin cho thấy một đợt tăng giá lớn trong những tháng tới. Axie Infinity Shards (AXS) và Solana (SOL) vừa mới ghi nhận mức cao mới. Theo hồ sơ từ Tradingview, AXS tăng khoảng 400%, trong khi SOL chỉ tăng trên 300%.

Đã đến mùa dành cho altcoin

Xu hướng tăng giá Cardano (ADA) giờ đây có lý do để mỉm cười. Tiền điện tử gần đây đã chạm mốc 2 đô la và rất có thể sẽ vượt qua mức cao trước đó ở mức 2,45 đô la. Đầu tuần này, ADA đã vượt qua BNB để trở thành tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường. Mặc dù BNB và Tether hiện đã đi trước nhưng sự kiện này đã nâng cao hy vọng của những người đam mê ADA.

Các nhà phân tích cộng hưởng bước chạy này với việc tiết lộ bản nâng cấp Alonzo sắp tới của Cardano. Vào ngày 13 tháng 8, IOHK đã tiết lộ ngày ra mắt hợp đồng thông minh của mình là ngày 12 tháng 9. Vào ngày công bố, ADA đã tăng gần 17% lên mức 2,05 đô la.

Mặc dù các altcoin nhìn chung đang hoạt động tốt, nhưng hoạt động ấn tượng của Solana nổi bật. SOL đã ghi một kỳ tích cao nhất mọi thời đại là $ 77,92 từ mức thấp nhất trong 7 ngày là $ 39,38. Giá trị của tiền kỹ thuật số vào giữa tháng 7 chỉ là 24,50 đô la và cho đến nay đã tăng trên 300%. Các mức hỗ trợ chính của nó hiện nằm trong khoảng từ $ 55 đến khoảng $ 65, trong khi các mức kháng cự của nó nghiêng vào khoảng $ 78- $ 90. Những người đầu cơ giá lên tiếp tục hy vọng tiền điện tử sẽ phá vỡ các mức kháng cự và chạm mức 100 đô la vào cuối năm nay.

Khả năng hoặc Hy vọng sai lầm

Theo một nhà phân tích xu hướng giá từ Twitter, hiệu suất giá trong 30 ngày của Altcoins không đủ để bật đèn xanh cho mùa alt. Người đam mê tiền điện tử đã tiết lộ hiệu suất chỉ số trong 90 ngày của Alts đang ở mức thấp nhất trong hai năm. Tuy nhiên, số SOL và AXS tiếp tục cho thấy dấu hiệu của một đợt tăng giá không hồi kết.

Khi các nhà đầu tư suy đoán đợt tăng giá của thị trường tiền điện tử sắp xảy ra, Twitter của Crypto tiếp tục nói về memecoins. Mark Cuban đã khuấy động DOGE Twitter, nói rằng đề xuất DOGE không đáng để đầu tư là thái quá. Mark Cuban đã tweet rằng cộng đồng Dogecoin ở đó cho bất kỳ ai tham gia và tận hưởng.

Điểm mà mọi người bỏ lỡ về DOGE là sự không hoàn hảo và đơn giản của DOGE chính là điểm mạnh lớn nhất của nó. Bạn chỉ có thể sử dụng nó để làm 2 việc: Spend It hoặc HODL It. Cả hai đều dễ hiểu. Và nó rẻ để mua. Điều này làm cho nó trở thành một cộng đồng mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia và tận hưởng.

Bitcoin đấu tranh để vượt qua $ 50K

Tiền điện tử lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường đã chứng kiến ​​mức tăng đầy hứa hẹn từ mốc 29 nghìn đô la lên mức cao nhất trong ba tháng là 47,9 nghìn đô la. Kể từ khi đạt được mức cao, nguyện vọng của xu hướng tăng giá dựa vào việc BTC tăng tốc vượt quá 50 nghìn đô la. Có vẻ như có khả năng xảy ra, nhưng cơ hội phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng của nó ở mức 47 nghìn đô la có vẻ hơi mờ nhạt.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên