Avalanche dẫn đầu danh sách 100 cổ phiếu tăng giá hàng đầu trong 7 ngày với mức tăng 120%; ADA, DASH theo sau

0
2752

Mặc dù là một giải pháp mạng lớp một tương đối mới, Avalanche (AVAX) gần đây đã tăng vọt 120,75% để dẫn đầu mức tăng của 100 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường trong bảy ngày trước đó, theo thống kê của CoinMarketCap.com.

Ngoài AVAX, trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu có mức tăng đáng kể nhất trong tuần trước là Cardano (ADA), SwissBorg (CHSB), Dash (DASH) và THORchain (RUNE). Từ góc độ giao dịch, không có gì lạ khi giá tài sản giảm sau khi tăng nhanh. Tuy nhiên, điều thú vị là chỉ có Avalanche hiện đang có mặt trên bảng xếp hạng hàng ngày.

Thật vậy, Cardano đã tăng hơn 32% chỉ trong tuần trước, nhưng sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại, tiền điện tử đã bị sụt giảm mạnh.

Tăng trưởng 7 ngày hàng tuần. Nguồn: CoinMarketCap.com

Thông qua bản cập nhật “Alonzo”, Cardano hy vọng sẽ hoàn thành nguyện vọng trở thành một nền tảng hợp đồng thông minh có thể so sánh với Ethereum. Điều này đã làm gia tăng tâm lý đầu cơ và nắm giữ của các nhà đầu tư.

Khi tiền điện tử lớn thứ ba, Cardano, bắt đầu giao dịch ở Nhật Bản vào đầu ngày hôm nay, Bitpoint có trụ sở tại Tokyo đã trở thành sàn giao dịch đầu tiên của Nhật Bản cung cấp nó.

Mặc dù việc đưa tài sản vào thị trường Nhật Bản không làm tăng giá của nó, Charles Hoskinson đã tweet để ăn mừng.

Để luận điểm tăng giá của ADA được duy trì, giá sẽ cần phải duy trì vị trí trên $ 2,37. Hiện tại, Cardano đang giao dịch ở mức 2,63 đô la, giảm 8,72% trong ngày nhưng giảm 29,78% trong tuần trước.

Theo đó, nhà phân tích giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Michael van de Poppe đang xem xét phạm vi 2,5 đô la cho một thời gian dài tiềm năng trên Cardano.

Avalanche mở rộng hệ sinh thái DeFi

Trong khi Avalanche là một giải pháp mạng lớp một tương đối mới, giá và khả năng chấp nhận của nó gần đây đã tăng vọt như Ethereum; nền tảng hợp đồng thông minh thống trị phải chịu chi phí giao dịch cao và thời gian xử lý lâu hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Mạng DeFi đang gia tăng nhanh chóng, việc phát hành cầu Avalanche với Ethereum và kiến ​​trúc tokenomic của nó, cho phép tính phí động và cơ chế ghi token, là tất cả các yếu tố đã góp phần làm tăng giá đáng kể của AVAX.

Hơn nữa, Avalanche Rush, một chương trình khuyến khích khai thác thanh khoản trị giá 180 triệu đô la được ra mắt với sự hợp tác của Aave and Curve vào ngày 18 tháng 8, là một trong những bước đột phá cho giao thức Avalanche. Nó tập trung vào việc đưa các ứng dụng và nội dung mới vào hệ sinh thái DeFi đang phát triển của mình.

Avalanche, một blockchain bằng chứng cổ phần của Ava Labs, hứa hẹn sẽ xử lý 4.500 giao dịch mỗi giây trong khi tránh những đánh đổi về bảo mật liên quan đến các blockchain có độ trễ thấp. Thành công của Avalanche Rush chắc chắn đã làm tăng niềm tin của nhà đầu tư vào blockchain lớp một, đã ra mắt mạng chính của nó vào tháng 9.

Hiện tại, Avalanche đang giao dịch ở mức $ 50,92 tại thời điểm xuất bản; trong 24 giờ trước, nó đã tăng 2,59% và nó đã tăng 120,75% trong bảy ngày qua.

Giá Dash tăng

Dash, một loại tiền kỹ thuật số tập trung vào thanh toán toàn cầu, hiện đang giao dịch ở mức 240,38 đô la vào thời điểm xuất bản. Trong 24 giờ trước, nó đã giảm 11,67% nhưng tăng 19,76% trong bảy ngày qua. Do sức mua ngày càng tăng, Dash cũng là một trong những mã tăng mạnh nhất trong bảy ngày trước đó.

Mạng này đã thâm nhập vào thị trường thanh toán tiền điện tử đang phát triển sau khi giới thiệu ứng dụng DashDirect, cho phép người dùng thanh toán các giao dịch mua hàng ngày của họ tại các nhà bán lẻ chuỗi quốc gia bằng số tiền nắm giữ Dash của họ.

Hơn nữa, Dash đã giữ vững vị thế của mình trước bất kỳ đợt bán tháo nào đang chờ kích hoạt để phá vỡ rào cản giá 250 đô la trong bảy ngày trước đó, chứng minh Dash dự kiến ​​sẽ tăng lên 300 đô la theo thời gian, dựa trên xu hướng giá hiện tại.

Trên thực tế, Dash đang thu hút sức mua lớn hơn vì nó vượt trội hơn các đối thủ cạnh tranh với giá trị vốn hóa thị trường tương đương, do đó làm tăng giá của nó. Hơn nữa, sự tăng giá của Bitcoin, chứng kiến ​​hàng hóa gần đây được giao dịch trên 50.000 đô la, cũng đã giúp thúc đẩy tài sản này.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên