Bẫy tăng giá Bitcoin? Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng vạch ra hai kịch bản đối lập cho BTC

0
1235

Một nhà phân tích tiền điện tử theo sát đang vạch ra hai kịch bản có thể xảy ra đối với Bitcoin khi BTC đấu tranh để phá vỡ mức 40.000 đô la.

Trong một phiên chiến lược mới, nhà phân tích có biệt danh là Altcoin Psycho cho biết ông đang xem xét mức $ 41,000 trong BTC như là nguyên nhân tiềm năng cho một đợt tăng giá tiếp tục hoặc một đợt điều chỉnh.

Theo chiến lược gia tiền điện tử, có nhiều khả năng cuộc biểu tình gần đây của Bitcoin từ 29.000 đô la lên trên 42.000 đô la có thể thiếu sức mạnh.

“Một trong những tình huống mà tôi đã khá thận trọng là điều này [42.000 đô la] biến thành một độ lệch cao – cao và sau đó cho chúng ta một cái gì đó như thế này, nơi chúng ta quay trở lại phạm vi thấp và sau đó thậm chí có thể chi tiêu một số thời gian ở đây [dưới $ 28,000] như một độ lệch trước khi đòi lại tiền.

Một điều khiến tôi hơi lo lắng là chỉ có rất nhiều không khí nóng bên dưới [$ 40.000]. Tôi đã nói về việc làm thế nào trong một thời gian, ngay khi tôi xem sách đặt hàng, tôi thực sự cảm thấy như có một bàn tay vô hình đang nâng đỡ chúng tôi. Không có nghĩa rằng đó không phải là nhu cầu hợp pháp, nhưng câu hỏi lớn hơn là nhu cầu đó sẽ tồn tại trong bao lâu? ”

Altcoin Pyscho đặt ra rằng nếu Bitcoin có thể đòi lại 41.000 đô la một cách thuyết phục, thì mức tăng gần 50.000 đô la sẽ diễn ra.

“Nếu chúng tôi đòi lại phạm vi cao ở mức 41.000 đô la, dài và đóng cửa ở mức 49.000 đô la. Nếu chúng tôi mất 36.000 đô la, ngắn còn 29.000 đô la.

Chúng ta chỉ cần đợi một trong những yếu tố kích hoạt ”.

Image
Hình ảnh
Nguồn: Altcoin Psycho / Twitter


Nếu Bitcoin không vượt lên trên 41.000 đô la, Altcoin Psycho cho biết một sự điều chỉnh đáng kể sẽ xảy ra đối với các thẻ BTC và phần còn lại của thị trường altcoin.

“Tôi nghĩ rằng nếu Bitcoin hạt nhân hóa, nó sẽ phá hỏng rất nhiều thiết lập altcoin vì vậy đối với cá nhân tôi, tôi chỉ muốn để mắt đến Bitcoin…

Nếu tôi thấy rằng điều này đảo ngược khá nhanh trong vài ngày tới và chúng tôi có thể lấy lại phạm vi này ở mức cao và củng cố ở đây, tôi không hiểu tại sao chúng tôi sẽ không đạt được mức này là $ 46,000- $ 47,000 nếu chúng tôi xác nhận lại mức này ở đây. Vì vậy, tôi nghĩ nếu chúng tôi đòi lại được điều này, thì mức dao động cao ở đây là 41.000 đô la, đó sẽ là dấu hiệu của bạn. “

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên