BinanceUS chọn CFO để điều hành sàn giao dịch sau khi Brian Brooks đột ngột rút lui

0
2556

Nội dung

  • Binance.US đã chọn một Giám đốc điều hành tạm thời
  • Joshua Sroge, trước đây là Giám đốc tài chính của công ty, sẽ giữ chức Giám đốc điều hành cho đến khi công ty có thể tìm được người thay thế Brian Brooks

Sau từ chức đi đột ngột của Giám đốc điều hành Brian Brooks, Binance.US đã chọn một trong những nhân viên có thời gian làm việc lâu nhất để điều hành sàn giao dịch tiền điện tử, hai người quen thuộc với quyết định này nói với The Block.

Joshua Sroge – người đã gia nhập Binance.US vào tháng 1 năm 2020 với tư cách là giám đốc tài chính của nó – đã được hội đồng quản trị của sàn giao dịch chọn để tiếp quản tạm thời.

Brooks, trước đây là người đứng đầu Văn phòng kiểm soát tiền tệ, đã thông báo vào ngày 6 tháng 8 rằng anh ấy sẽ rời Binance.US sau ba tháng rưỡi làm việc.

Brooks trích dẫn “sự khác biệt về định hướng chiến lược” là chất xúc tác cho lối ra của ông. Trước khi thông báo, Brooks đã dành nhiều tháng để tuyên bố Binance.US là một thực thể hoạt động riêng biệt với Binance. Cả hai công ty đều thuộc sở hữu của Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao.

Về phần Sroge, trước đây ông là giám đốc của FireStone CFO, một công ty tư vấn cung cấp các giải pháp về ngân sách, kế toán và tài chính cho các công ty. Trước đó, ông là giám đốc kế toán tại công ty tiền điện tử ShapeShift, giám sát sự phát triển của công ty từ 15 lên 115 nhân viên.

Một phát ngôn viên của Binance.US đã xác nhận việc lựa chọn. Sroge từ chối bình luận.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên