Bitcoin ‘Bong bóng kép (Double Bubble)’ có thể khiến BTC tăng 300%, theo nhà giao dịch Crypto Lark Davis

0
889

Nhà giao dịch tiền điện tử Lark Davis cho biết một kịch bản “bong bóng kép (Double Bubble)” kiểu 2013 có thể là mô hình kỹ thuật khiến Bitcoin tăng 300%.

Trong một video mới, Davis nói với 419.000 người đăng ký của mình rằng anh ấy vẫn kiên định với giả định rằng Bitcoin kết thúc thị trường tăng giá theo cách tương tự như năm 2013, nơi nó hình thành hai đỉnh lớn trước khi bước vào thị trường giảm giá.

“Tôi nghĩ rằng cuối năm sẽ chứng kiến ​​một số pháo hoa thực sự đến ở đây cho thị trường tiền điện tử. Chúng tôi sẽ không nhận được 700% cuộc biểu tình cho Bitcoin nhưng có thể chúng tôi sẽ nhận được một cuộc biểu tình 100% hoặc 200% hoặc thậm chí 300% và tôi biết vẫn còn rất nhiều người đang nói ‘Hãy nhìn Lark, một cuộc biểu tình 300% , nó sẽ không xảy ra. Bitcoin quá lớn. Vốn hóa thị trường quá lớn. Chỉ là không thực tế khi thấy điều đó đang diễn ra. “

Và vốn hóa thị trường hiện tại của Bitcoin, đúng là nó khá lớn, đúng không. Hiện tại, chúng tôi đang ở mức thấp hơn một nghìn tỷ đô la cho vốn hóa thị trường của Bitcoin. Ở mức giá cao nhất mọi thời đại của nó, chúng tôi ở mức 1,2 nghìn tỷ đô la. Một đợt tăng giá 300% từ đó sẽ đưa chúng tôi lên gần mức vốn hóa thị trường từ 4,5 nghìn tỷ USD đến 5 nghìn tỷ USD ”.

Về dài hạn, Davis nhận thấy Bitcoin sẽ đạt đến mốc sáu hoặc bảy con số vào thời điểm năm 2030 quay vòng, hoặc khoảng 20 lần lợi nhuận so với giá hiện tại trong 8 năm tới.

“Tuy nhiên, tôi cũng hết lòng tin rằng Bitcoin sẽ trở thành một tài sản trị giá 10 nghìn tỷ đô la. Tôi không biết khi nào điều đó sẽ xảy ra, nhưng nó sẽ xảy ra. Vào cuối thập kỷ này, tôi khá chắc chắn rằng chúng ta sẽ thấy giao dịch Bitcoin ở mức hàng trăm nghìn đô la cao hơn, thậm chí có khả năng đạt mức 1 triệu đô la mỗi đồng vào cuối thập kỷ. ”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên