Bitcoin ($BTC) thu lại 49 nghìn đô la, đây là những gì nó cần làm để chinh phục 50 nghìn đô la

0
2392

Giá Bitcoin ($ BTC) đã thu hồi 49 nghìn đô la vào đầu ngày hôm nay sau khi giảm xuống mức thấp hàng tuần mới là 46.394 đô la. Đồng tiền điện tử hàng đầu đã quản lý để vượt qua sự biến động do dòng vốn trao đổi lớn nhất trong hai năm ghi nhận 1,68 triệu USD BTC chảy vào các sàn giao dịch.

Nguồn: TradingView

Bitcoin cần đóng cửa trên 49.000 đô la để đánh dấu mức đóng cửa hàng tuần phi thường. Nhà phân tích Rekt Capital lưu ý rằng tiền điện tử hàng đầu cần phải đóng cửa trên mức kháng cự 49.300 đô la để thiết lập mức cao nhất trong nhiều tháng mới. Tiền điện tử hàng đầu đã giảm xuống dưới 49.000 đô la vào thời điểm viết bài với hỗ trợ mua hiện đang ở mức 48.800 đô la.

Giá Bitcoin đã thoát ra khỏi một giai đoạn giảm giá kéo dài nhiều tháng, chứng kiến ​​giá bị mắc kẹt dưới 35 nghìn đô la trong phần lớn ba tháng. Tuy nhiên, nó đã tìm cách lấy lại một phần lỗ đáng kể trong tháng 8 và hiện đang đối mặt với rào cản chính ở mức $50K. $BTC đã cố gắng vượt qua rào cản $50K nhưng không thể giữ được lợi nhuận.

$50K có phải là rào cản cuối cùng trước mức cao mọi thời đại cho Bitcoin không?

$50K đang chứng tỏ là một mức kháng cự quan trọng đối với Bitcoin mặc dù các chỉ số trên chuỗi là mạnh mẽ và tăng giá. Tiền điện tử hàng đầu cần phải chuyển đổi 50 nghìn đô la thành hỗ trợ mạnh trước khi tăng giá. Trong khi thị trường đi ngang trong vài ngày qua, cá voi BTC đã tích lũy được gần một tỷ đô la Bitcoin, cho thấy tâm lý lạc quan của họ.

Nguồn: Santiment


Các sàn giao dịch tiền điện tử đã nhận được một lượng lớn BTC, nhưng đồng thời, một phần đáng kể đã bị chuyển đi cũng như cho thấy những con cá voi đứng đằng sau động thái khổng lồ. Tỷ lệ stablecoin Bitcoin trên các sàn giao dịch vẫn đang giảm cho thấy áp lực bán vẫn chưa cao.

Nguồn: Santiment


Các sàn giao dịch tiền điện tử cũng chứng kiến ​​một lượng lớn stablecoin trị giá 1,7 tỷ đô la đưa dự trữ stablecoin trên các sàn giao dịch lên mức cao mới trên 19 tỷ đô la. Dòng tiền stablecoin đổ vào các sàn giao dịch được coi là một trường hợp tăng giá vì mọi người thường chuyển stablecoin lên các sàn giao dịch để đầu tư vào thị trường tiền điện tử. Thị trường tiền điện tử cũng trở nên sôi động hơn trong tháng này so với ba tháng trước khi các ngày cuối tuần thường khô hạn và giảm giá.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên