Bitcoin giảm lỗ từ vụ tai nạn hồi tháng 4, đạt $ 178 nghìn vào cuối năm

0
1008

Thị trường tăng giá Bitcoin đang diễn ra có thể sẽ tiếp tục cho đến cuối năm 2021. Dữ liệu kỹ thuật và trên chuỗi cho thấy rằng nếu vua tiền điện tử phá vỡ tất cả các tiêu chuẩn tăng giá của nó, thì không có gì ngăn nó đạt đến mức $ 178,000 trong kịch bản tăng giá nhất. Đây sẽ là một sự phục hồi đáng kể so với giá trị sau sự cố tháng 4 và một vị thế vững chắc mà từ đó tiền tệ có thể hướng tới những đợt tăng giá khác. Tuy nhiên, chỉ tiêu này dựa trên những điều kiện và thời điểm nhất định và xem xét nhiều hình thức phân tích khác nhau.

Xin lưu ý rằng những dự đoán này dựa trên các chỉ số kỹ thuật và phân tích dữ liệu và không có cách nào tìm cách đưa ra lời khuyên tài chính cho các nhà đầu tư tiềm năng.

Bitcoin để bù đắp tất cả các khoản lỗ từ sự cố tháng 4, đạt 96 nghìn đô la trong trường hợp cơ sở


Theo nhà phân tích tiền điện tử Daniel Joe, Bitcoin có thể tăng gấp đôi giá trị so với giá hiện tại và đạt 96 nghìn đô la vào cuối năm nay. Anh ấy tin rằng mục tiêu này có thể đạt được nếu tiền điện tử hàng đầu vượt qua phạm vi kháng cự $ 51,000- $ 58,000.

Những người nắm giữ dài hạn và cá voi sở hữu nguồn cung BTC kém thanh khoản là một yếu tố quan trọng trong phân tích của Joe. Những nhà đầu tư này cần duy trì số tiền nắm giữ của họ để thị trường Bitcoin có những bước nhảy vọt hơn nữa.

Một khi đồng tiền này vượt qua mức cao nhất mọi thời đại 64.829 đô la, con đường đến 96 nghìn đô la sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Bằng cách thử thách giới hạn giá này, BTC sẽ bước vào giai đoạn khám phá mà không có mức kháng cự trước đó.

Joe cũng chỉ ra một hình thành tăng giá được gọi là Elliot Wave trên bảng xếp hạng. Theo Investopedia, Ralph Nelson Elliott đã phát triển Lý thuyết sóng Elliott vào những năm 1930 để chỉ ra rằng thị trường thường giao dịch theo các mô hình lặp đi lặp lại.

Bitcoin được cho là đang hình thành cấu trúc Elliot Wave kể từ năm 2018 và mức đáy cuối cùng là 28.800 đô la đại diện cho làn sóng điều chỉnh thứ tư. Joe gợi ý rằng hoạt động vào tháng 8 báo hiệu rằng tài sản có thể đang bắt đầu làn sóng thứ năm sẽ đưa giá của nó cao hơn các đỉnh trước đó.

Kịch bản tăng giá nhất sẽ chứng kiến ​​BTC đạt $ 178 nghìn


Trong kịch bản lạc quan nhất, Bitcoin có thể đạt gần $ 178,000, với điều kiện áp lực bán trên chuỗi vẫn ở mức thấp. Nếu các HODLer tiếp tục đầu tư vào Bitcoin ngay cả sau khi nó tăng trên 100 nghìn đô la, thì có nhiều khả năng giá trị sẽ tăng cao hơn.

Như đã báo cáo trước đây, nhà phân tích hàng hóa Mike McGlone của Bloomberg đã dự đoán rằng mục tiêu giá 100 nghìn đô la có nhiều khả năng hơn đối với BTC. Mặc dù các nhà phân tích đã chia rẽ về dự báo này vào thời điểm đó, McGlone vẫn duy trì rằng sự phát triển ở Trung Quốc cùng với việc tiếp cận tiền điện tử được quy định nhiều hơn thông qua ETF và các sáng kiến ​​khác sẽ thúc đẩy một đợt tăng giá lớn.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên