Bitcoin giữ mức hỗ trợ $ 46K sau khi đột phá thất bại, giá Cardano vượt qua $ 2,20

0
2288

48.000 đô la chứng tỏ quá nhiều đối với những người đầu cơ BTC vào thứ Bảy khi ADA của Cardano đạt 2,20 đô la trong một màn trình diễn sức mạnh mới.

Bitcoin (BTC) đã tăng lên ở mức hỗ trợ 46.000 đô la vào ngày 14 tháng 8 sau khi nỗ lực phá vỡ mức kháng cự lớn đã bị từ chối.

Biểu đồ giá BTC / USD trong 1 giờ (Bitstamp). Nguồn: TradingView


Bitcoin từ chối ở mức 48.000 đô la


Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC / USD tăng để giải quyết một bức tường bán khổng lồ trong ngày thứ Bảy, chỉ để đảo ngược xuống mức của thứ Sáu.

Như Cointelegraph đã báo cáo, khu vực áp lực của người bán từ 47.000 đô la trở lên đã là một đặc điểm đáng gờm trên biểu đồ hàng ngày trong suốt tuần, với việc Bitcoin mất vài ngày để chuẩn bị cho cuộc tấn công của nó.

Trong trường hợp này, bức tường chỉ bị phá vỡ một phần trước khi hết động lượng và BTC / USD quay trở lại lãnh thổ quen thuộc hơn.

Tại thời điểm viết bài, hành động giá BTC tập trung vào khoảng 46.500 đô la, một cấu trúc “Bart Simpson” cổ điển đặc trưng cho các chuyển động trong 24 giờ qua.

“Không có gì đặc biệt về động thái này, nó chỉ là điển hình cho một ngày cuối tuần”, người đóng góp cho Cointelegraph Michaël van de Poppe tóm tắt.

“Tuy nhiên, vùng kháng cự nặng đã bị chạm giữa $ 47-49K và không có đột phá nào xảy ra đối với Bitcoin. Vẫn phải thận trọng.”


Khối lượng phù hợp sẽ là cần thiết để duy trì một đợt tăng khác và lật các mức kháng cự mới để hỗ trợ – một sự đột phá mà không có khối lượng đó cuối cùng có thể thất bại và khiến các nhà giao dịch quá lạc quan phải trả giá

Trong khi đó, nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital đã quan sát mức đóng cửa hàng ngày sắp tới để xác nhận vùng hỗ trợ $ 46,000 đã đạt được chỉ vài ngày trước.

Tuy nhiên, tâm trạng vẫn rất sôi nổi vào thứ Bảy khi nhiều tín hiệu cho thấy tiềm năng tiếp tục tăng.

Thời cơ tốt cho Cardano


Trên các altcoin, mã thông báo ADA của Cardano tiếp tục gây ấn tượng trong số 50 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, tăng 8% trong ngày để đạt và vượt qua $ 2,20.

Sau khi củng cố mức hỗ trợ $ 2, ADA / USD do đó tiếp tục đạt mức cao nhất kể từ giữa tháng 5, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 2,50 trong bối cảnh biển Bitcoin thay đổi.

Biểu đồ nến 1 ngày ADA / USD (Binance). Nguồn: TradingView


Ở những nơi khác, các altcoin lớn đều không đổi, ngoại trừ XRP, đã mang lại mức tăng 13% hàng ngày để đạt 1,20 đô la.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1,97 nghìn tỷ đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên