Bitcoin là một phương tiện chiến tranh và vì lợi ích của An ninh Quốc gia Hoa Kỳ, kỹ sư lực lượng vũ trụ cho biết

0
2051

Vị tướng Byzantine đang trở nên hơi theo nghĩa đen trong một luận điểm được đề xuất hấp dẫn của Jason Lowery (trong ảnh), người nói rằng anh ta là một “kỹ sư lực lượng vũ trụ… đang đi đầu trong việc xây dựng các công cụ chiến tranh và bạo lực hoàn toàn mới (để ngăn chặn những kẻ sẽ cản trở Việc Hoa Kỳ đòi quyền lợi, dù chúng tôi có sai sót) theo nghĩa đen là công việc của tôi… Tôi biết công nghệ ngăn chặn chiến tranh cấp độ vũ khí khi tôi nhìn thấy nó ”.

Anh ấy đang đề cập đến bitcoin, với luận điểm của anh ấy là một lời tường thuật thú vị mà một số người sẽ gọi là bitcoin đỉnh cao, trong khi chúng tôi muốn gọi nó là ‘những dấu vết của Yellen khi các chàng trai xuất hiện.’

Những chàng trai làm việc trong lĩnh vực an ninh quốc gia hoặc quốc phòng có quan điểm rất khác về bitcoin so với các chủ ngân hàng cũ hoặc các nhà kinh tế cũ như Janet Yellen, Bộ trưởng Tài chính, người đang cầu xin quyền lực không bị ràng buộc với lời hứa rằng cô ấy sẽ không lạm dụng nó nơi có liên quan đến định nghĩa về nhà môi giới tiền điện tử. Trạng thái thấp và chúng tôi trích dẫn dài:

“Trước khi phát hiện ra không gian mạng, con người không có lựa chọn nào khác ngoài việc liên kết tài sản của họ (hay còn gọi là năng lượng tập thể được lưu trữ trừu tượng) với những thứ vật chất và xác thực chuỗi hành động hợp pháp của nó thông qua một loại trò chơi xác suất của lực lượng mà chúng tôi gọi là“ bằng chứng -công việc. ”

Một trong những đặc tính nổi lên phức tạp có thể quan sát được của các xã hội hợp tác trên quy mô lớn là xu hướng đồng ý theo bản năng rằng chuỗi hành trình “công bằng” của tài sản vật chất là chuỗi đi đôi với bằng chứng công việc nhất. Cho dù họ có nhận ra điều đó hay không, tất cả những người chấp nhận trạng thái sở hữu hiện tại của tài sản vật lý là “hợp pháp” ngầm tuân thủ một giao thức đồng thuận đơn giản: thực thể dự án bắt buộc theo thời gian và “chiến thắng” một trò chơi xác suất, bằng chứng công việc mà chúng tôi gọi một cách thông tục là “chiến tranh” xứng đáng có quyền xác định tình trạng hiện tại của nó.

Ngày nay, chiến tranh (quy mô toàn diện) đã trở nên tốn kém quá nhiều (tiêu diệt hạt nhân) đến mức xã hội tự nhận thấy mình thiếu một cách “công bằng” để đạt được sự đồng thuận về các yêu sách cạnh tranh đối với tình trạng giám hộ hợp pháp của tài sản, do đó tạo ra một nền tảng cho sự oán giận ngày càng gia tăng làm suy yếu khả năng của xã hội trong việc mở rộng sự hợp tác của con người lên mức tối đa trên toàn cầu.

Để tìm kiếm giải pháp cho vấn đề này, một số người tiên phong đang cố gắng xác định lại hoàn toàn hình thức tài sản, nhằm tìm kiếm một giải pháp có thể khôi phục khả năng đạt được sự đồng thuận của xã hội đối với các yêu sách cạnh tranh đối với trạng thái quyền giám hộ hợp pháp của nó và do đó giải quyết “công bằng” đang nổi lên. tranh chấp. Đi đầu trong nhiệm vụ này là một loại hàng hóa tổng hợp kỹ thuật số được gọi là Bitcoin.

Bitcoin là một phát minh cố gắng triển khai dạng tài sản lý tưởng – một dạng tài sản hoàn thiện chức năng lưu trữ năng lượng và một dạng nhất thiết phải tồn tại trong khoảng trống thanh tao, có khả năng chống hủy diệt hạt nhân của không gian mạng để đưa xã hội trở lại theo bản năng của nó ” công bằng ”phương pháp đồng thuận. Để đạt được mục tiêu đó, giao thức Bitcoin không chỉ đại diện cho một giải pháp ứng cử viên cho tài sản hoàn hảo, nó còn đóng vai trò là một giao thức đồng thuận xã hội ứng cử viên giúp chấm dứt chiến tranh bằng cách đóng vai trò đại diện chức năng của nó…

War là giao thức đồng thuận xã hội Proof-of-Work được chấp nhận trên toàn cầu mà các nút (quốc gia) sử dụng để xác thực trạng thái hợp pháp của tài sản và chuỗi hành trình của nó. Quân đội dự báo lực lượng theo thời gian (tức là năng lượng) trong một trò chơi xác suất cơ bản để kích hoạt một sự kiện đầu hàng. Điều này giống về mặt chức năng với các công cụ khai thác Bitcoin PoW dự báo năng lượng để kích hoạt một cách xác suất sự kết thúc của mỗi khối.

Phần thưởng cho quân đội thành công trong việc kích hoạt đầu tư theo xác suất, là các nút (quốc gia) tham gia sẽ đồng thuận với yêu sách của chủ nhà quân sự về trạng thái hợp pháp của tài sản. Do đó, lịch sử chiến tranh (và chuỗi hành trình tương ứng của nó) thực chất chỉ là một blockchain được PoW hỗ trợ. Bạn đã bao giờ để ý xem đồng tiền dự trữ (tức là trạng thái tài sản được hợp pháp hóa toàn cầu) thuộc về quốc gia có quân đội hùng mạnh nhất như thế nào? Đó không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Theo bản năng, xã hội đánh giá PoW là cơ chế đồng thuận “công bằng”.

Do đặc điểm nhận dạng chức năng của chúng, quân đội cũng rất cần thiết đối với hệ thống hiện tại của chúng ta cũng như các thợ mỏ đối với Bitcoin… Nếu chúng ta không ủng hộ tư thế chống lực lượng quân sự của đất nước chúng ta, thì quân đội của một quốc gia khác sẽ giành cho chủ nhà của họ quyền tuyên bố tình trạng hợp pháp của Tài sản… tự hỏi bản thân bạn sẽ hạnh phúc như thế nào với cách giải thích của Nga hoặc Trung Quốc về trạng thái Tự do / Tài sản hợp pháp là gì?

Một lập luận chính trong luận án này sẽ là: bởi vì các thợ đào bitcoin có chức năng giống hệt với vai trò của quân đội, khi đó việc chấp nhận bitcoin thể hiện một cách ngầm định việc chấp nhận một người đại diện cho cuộc chiến để đạt được sự đồng thuận toàn cầu về trạng thái hiện tại và chuỗi hành trình của Liberty / Tài sản.

Nói một cách khác, việc áp dụng bitcoin đại diện cho cơ hội phân chia trạng thái tài sản hiện tại của chúng ta (tức là nền kinh tế hiện tại của chúng ta) thành một blockchain “mới” sẽ hoán đổi nóng giao thức đồng thuận xã hội được PoW hỗ trợ hiện tại của chúng ta (chiến tranh) cho bitcoin PoW như một sự thay đổi giao thức đồng thuận te, và làm giảm đáng kể tiện ích chức năng của quân đội / chiến tranh / bạo lực. Điều này làm cho việc áp dụng bitcoin trên toàn cầu trở thành một công nghệ có khả năng gây đột phá cao và mạnh mẽ để răn đe chiến lược của Hoa Kỳ…

Không cần đến chiến tranh động học khi cuối cùng chúng ta đã có một đại diện chức năng 1 kèm 1 hoàn hảo cho cuộc chiến mà các quốc gia có thể băm nó ra (ý định chơi chữ). Bitcoin là bạo lực kỹ thuật số. Nó ngăn chặn sự lộn xộn, bạo lực thể chất tương tự và là tên lửa “gìn giữ hòa bình” tối thượng.

Nếu bitcoin trở thành tài sản thế chấp lớp cơ sở cho tất cả các loại tiền tệ toàn cầu (mà lý thuyết trò chơi nói là vì lợi ích tốt nhất của tất cả các quốc gia, ngay cả những quốc gia độc tài) và các đồng minh phương Tây sẽ chấp nhận nó trước tiên (mà chúng tôi hiện đang dẫn đầu, cảm ơn Trung Quốc! ), chúng tôi được hưởng lợi một cách không cân xứng VÀ chúng tôi nhận được những lợi ích răn đe chiến lược được tích hợp sẵn của việc bảo vệ đôi bên được đảm bảo.

Một cuộc chiến giữa hai quốc gia dựa vào bitcoin là một cuộc chiến không có người chiến thắng. Đó sẽ là một “cuộc tấn công 51% động năng” mà mọi người sẽ được khuyến khích KHÔNG làm. Thêm vào đó, người chiến thắng không có khả năng ăn cắp / đồng chọn tiền dự trữ, không có khả năng gian lận mạng nút btc toàn cầu để đạt được yêu cầu bất hợp pháp đối với chuỗi hành trình lưu ký, và rất ít thu được nếu người thua cuộc (lần đầu tiên) không thể -kidding lấy của cải của họ xuống mồ. Schelling point trở thành để bảo vệ đối thủ của bạn, cạnh tranh giá trị của bạn trên thị trường tự do và thông qua đội quân khai thác kỹ thuật số bitcoin của bạn. ”

Công kích lập luận này dễ cũng như khó. Dễ dàng bởi vì nếu một đội quân đối thủ chiếm được các trang trại khai thác, đó là lợi nhuận ròng của họ và tổn thất ròng đối với bạn. Nhiều cuộc chiến tranh đế quốc trong thời kỳ chế độ bản vị vàng chính xác là để có được nhiều vàng hơn, đặc biệt là các mỏ vàng, và vậy tại sao nó lại khác đối với bitcoin.

Một câu trả lời có thể là bitcoin là sản phẩm do con người tạo ra. Không giống như vàng, nó không bị giới hạn trong một đồng bằng vật chất và việc phân bổ khai thác của nó không phải là vấn đề của may mắn tự nhiên mà là do ý chí của con người vì bất kỳ ai cũng có thể sản xuất asics ở bất cứ đâu và sử dụng chúng để khai thác ở bất cứ đâu.

Một câu trả lời khác đã được đưa ra vào năm 2019 khi Chiến tranh ở Syria kết thúc theo như hầu hết lo ngại. Ngay trước trận chiến cuối cùng, chính phủ Hoa Kỳ được cho là đã thu giữ số vàng trị giá 2,1 tỷ đô la, nhưng họ không thu giữ bitcoin nào mặc dù được biết rằng họ đã sử dụng bitcoin mặc dù có thể ở một mức độ nhỏ.

Việc không có khả năng định vị của cải được lưu trữ bằng bitcoin, ít nhất là dễ dàng như vàng, có thể làm giảm các động lực cho chiến tranh và tài trợ của nó thông qua cướp bóc.

Afghanistan hiện đang ở giai đoạn cuối hoặc khi bắt đầu cuộc chiến tăng cường kéo dài 20 năm. Trong tình huống đó, bitcoin mà bạn nghĩ sẽ là tài sản có giá trị nhất và cho đến nay vì nó không tiết lộ sự tồn tại của nó.

Nếu văn phòng thị trưởng của bạn bị đột kích, họ có thể tìm vàng và lấy nó. Nếu bạn đi nhầm đường và phải rời đi, bất kỳ khoản tiền mặt nào bạn mang theo cũng có thể bị tìm thấy và lấy đi.

Tất nhiên, trừ khi tài khoản ngân hàng kỹ thuật số hoặc nền tảng đầu tư kỹ thuật số nằm ngoài quốc gia, nhưng chúng có thể khó tiếp cận hơn nhiều so với bitcoin.

Ngoài ra, mặc dù các mỏ khai thác bitcoin có thể bị thu giữ, nhưng các mỏ khai thác bitcoin có thể ở những vị trí rất xa có thể được bảo vệ tốt hơn nhiều do lợi thế về địa hình, giả định rằng mục tiêu của chúng là bắt được mỏ nguyên vẹn.

Mặt khác, do giới hạn cố định của nó, việc tăng năng suất dẫn đến sự gia tăng giá trị của bitcoin. Các cuộc chiến tranh có xu hướng hủy diệt. Do đó, một quốc gia khai thác bitcoin sẽ chiến tranh chống lại một quốc gia khai thác bitcoin khác sẽ làm giảm giá trị tài sản nắm giữ của chính họ và do đó sức mạnh của nền kinh tế của chính quốc gia đó.

Điều tồi tệ nhất là bạn sẽ gặp phải tình huống mà bạn không thể cướp bóc, bạn không thể chiếm giữ các trang trại khai thác từ xa, và bạn chỉ làm tổn hại nền kinh tế của mình bởi vì bây giờ bitcoin có ít giá trị hơn và do đó nhu cầu bitcoin ít hơn, có khả năng gây ra lạm phát hoặc tệ hơn.

Có lẽ bạn cũng sẽ phải tăng thuế để tài trợ cho chiến tranh giống như bạn đang sụp đổ nền kinh tế, đó là một hạn chế dẫn đến việc phát minh ra hệ thống nợ mà không rõ tại sao hệ thống nợ như vậy thông qua ngân hàng phân đoạn sẽ không tiếp tục, nhưng ở một mức độ hạn chế hơn do ví tự quản lý.

Do đó, một hệ thống bitcoin sẽ làm giảm chiến tranh và xem xét chi phí chiến tranh cũng như thực tế bitcoin cung cấp tùy chọn khai thác nó ở bất cứ đâu thay vì dựa vào may mắn tự nhiên, có thể là đầu tư vào khai thác sẽ có chi phí thấp hơn nhiều so với đầu tư vào nắm bắt các mỏ bitcoin rất di động và có thể đã hết khi bạn đến cơ sở.

Làm cho đề xuất này trở nên thú vị vì bitcoin sẽ không có bất lợi cho vàng khi rời khỏi đất nước của bạn thông qua xuất khẩu – bắt buộc phải có các trò chơi chiến tranh để kiểm soát các mỏ vàng – vì bạn chỉ có thể sản xuất bitcoin ở quốc gia của mình.

Ai giỏi hơn trong lĩnh vực sản xuất như vậy sẽ thống trị với bất kỳ ai có thể cạnh tranh thông qua các biện pháp hòa bình, vì vậy ngăn chặn chiến tranh theo luận điểm này vì ‘chiến tranh’ sẽ được chiến đấu thông qua sự thống trị khai thác thay vì sự thống trị quân sự.

Có một lý do tại sao không ai chạm vào người Thụy Sĩ. Luận điểm này cho thấy rằng với bitcoin trước mọi người sẽ trở thành người Thụy Sĩ, và do đó việc chấp nhận bitcoin là vì lợi ích quốc gia.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên