Bitcoin mất 48 nghìn đô la khi các nhà phân tích chú ý đến các khu vực tiếp theo cho khả năng giá BTC tăng trở lại

0
2899

Có thể mất 44.000 đô la hoặc 40.600 đô la trước khi xu hướng tăng của Bitcoin giành lại quyền kiểm soát, tuy nhiên đây là một sự điều chỉnh đáng hoan nghênh đối với BTC/USD.

Bitcoin (BTC) đã đi xuống để kiểm tra mức hỗ trợ mới vào thứ Tư sau khi sự cố của quỹ đạo tăng giá làm dấy lên dự đoán 44.000 đô la.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Mức kháng cự cũ cung cấp bối cảnh cho việc suy nghĩ lại về giá BTC

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC/USD mất khoảng 2% qua đêm thứ Tư.

Việc bị từ chối sau nỗ lực đòi lại 51.000 đô la – đỉnh của vùng kháng cự dài hạn quan trọng – đã khiến Bitcoin tạm dừng suy nghĩ, bắt đầu những gì các nhà phân tích đã nói sẽ là một sự điều chỉnh kiếm được nhiều tiền.

Đối với người đóng góp cho Cointelegraph Michaël van de Poppe, $44,000 có thể là một mức giá hữu ích nếu xu hướng giảm tiếp tục.

“Ở giai đoạn này, $ 51,000 là một vùng kháng cự quan trọng; khu vực cần theo dõi để tìm hỗ trợ tiềm năng có thể được tìm thấy vào khoảng $42,500– $44,000,”

ông tóm tắt.

“Đó là mức mà chúng tôi có thể đang xem xét cho một cấu trúc phạm vi, cho một số hành động đi ngang. Chúng tôi vẫn có thể thấy 40.600 đô la – mức kháng cự trước đó.”


Trong khi đó, nhà giao dịch đồng hương Scott Melker đã quan sát thấy khả năng quay đầu tăng giá đã xảy ra trên các khung thời gian thấp hơn nhờ chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang cố gắng đẩy ra khỏi vùng “bán quá mức”. Điều này được hỗ trợ bằng cách tăng khối lượng trên chuỗi, một thứ cần thiết để tăng đáng tin cậy.

“Sự phân kỳ tăng tiềm năng với RSI, sắp thoát khỏi tình trạng quá bán. Sẽ xác nhận với một khuỷu tay rõ ràng trên RSI vào lần đóng cửa tiếp theo,”

ông nhận xét về biểu đồ hàng giờ.

“Vì vậy, chúng tôi chờ đợi. Khung thời gian thấp, tín hiệu cường độ thấp, nhưng hấp dẫn vì nó trùng khớp với hỗ trợ. “


Xem xét mức mua và bán trên sàn giao dịch lớn Binance đã xác nhận $ 47,000 là mức hỗ trợ mạnh gần nhất trong số các nhà giao dịch giao ngay.

Mức mua và bán BTC / USD (Binance) kể từ ngày 25 tháng 8. Nguồn: Material Indicators / Twitter

Thời điểm tốt cho các altcoin lớn

Altcoin tiếp tục giảm giá theo Bitcoin vào ngày hôm đó, theo kiểu cổ điển thường báo lỗ sâu hơn.

Ether (ETH) đã mất hơn 6% xuống mức hỗ trợ gần 3.000 đô la, trong khi 10 loại tiền điện tử mất điểm nhiều nhất hàng đầu là Solana (SOL), giảm gần 14%.

Cardano (ADA), mặc dù giao dịch thấp hơn 8% ở mức 2,65 đô la, vẫn duy trì mức tăng hàng tuần là 34%.

Van de Poppe nói thêm rằng việc sao lưu chậm cho Bitcoin sẽ tạo điều kiện cho các altcoin hoạt động tốt hơn, điều này có khả năng diễn ra vào tháng 9 hoặc tháng 10.

Nói rộng hơn, thị trường tiền điện tử dự kiến ​​sẽ có một đợt tăng đột biến thứ hai vào cuối năm nay, Cointelegraph báo cáo.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên