Bitcoin ‘supercycle’ thiết lập đỉnh giá BTC quý thứ tư khi nguồn cung kém thanh khoản đạt mức cao nhất mọi thời đại

0
2149

Các sự kiện gần đây có nghĩa là “đỉnh giảm giá” trong quý 4 hiện đã quay trở lại menu khi giá BTC phục hồi nhờ mức tăng 23% hàng tuần.

Các nhà phân tích đang tranh luận rằng Bitcoin (BTC) đang chuẩn bị cho một sự trở lại, điều này sẽ khiến nó lặp lại những đợt tăng giá cổ điển vào năm 2013 và 2017.

Khi mức cao địa phương 42.400 đô la xuất hiện vào ngày 31 tháng 7, các câu chuyện xung quanh thị trường đang quay trở lại với một “siêu vòng quay” Bitcoin tăng giá.

Xu hướng tăng giá sắp kết thúc vào năm 2021

Bitcoin đã bận rộn sửa chữa tác động của tuyến khai thác ở Trung Quốc kể từ giữa tháng 5, nhưng mức tăng giá của tuần trước mạnh hơn dự đoán của hầu hết mọi người

Thay vì bị sụt giảm nghiêm trọng, hành động giá BTC đã giữ vững mức tăng của nó, tại thời điểm viết bài tổng cộng là 23% trong một tuần.

Điều dường như là tất cả nhưng không thể chỉ bảy ngày trước đây giờ là hương vị của tháng trong một bộ phận ngày càng tăng của cộng đồng phân tích.

Jeff Ross, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Vailshire Capital, cho biết: “Sau ba tháng gặp khó khăn về tin tức và hành động giá, bitcoin tiếp tục in ra 5 ngọn nến xanh hàng tháng liên tiếp và tăng ~ 10 lần trong nửa cuối năm 2013”. bình luận thứ bảy.

“Tôi vẫn cho rằng năm 2021 sẽ hành xử theo cách tương tự.”

Biểu đồ nến có chú thích BTC / USD 1 tháng. Nguồn: Jeff Ross / Twitter

Trong khi đó, với mức tăng mới nhất của nó, BTC / USD đã phá vỡ đường trung bình động theo cấp số nhân trong 21 tuần, điều mà nhà phân tích Rekt Capital mô tả là “chỉ báo thị trường tăng giá được kiểm tra theo thời gian”.

Cú sốc nguồn cung đã trở lại

Mặc dù Ross nói thêm rằng dự đoán như vậy “chỉ là phỏng đoán”, anh ấy có ngày càng nhiều chỉ số trên chuỗi để hỗ trợ anh ấy.Tỷ lệ băm trở lại trên 100 exahashes mỗi giây (EH / s) sau khi chạm đáy ở mức 83 EH / s, trong khi khó khăn chứng kiến ​​sự điều chỉnh tích cực đầu tiên kể từ khi giá tháng 5 sụp đổ vào thứ Bảy.

Hành vi của nhà đầu tư tiếp tục bắt chước sự thay đổi trong tâm lý. Những người bán mạnh có ít hoặc không có lịch sử bán BTC của họ hiện đã trở lại quyền kiểm soát ở mức chưa từng thấy trước đây và hấp dẫn kể từ mức cao nhất mọi thời đại hiện tại của Bitcoin là 64.500 đô la vào tháng 4.

“Điều này rất lạc quan”, Lex Moskovski, Giám đốc đầu tư của Moskovski Capital, tóm tắt cùng với một biểu đồ đi kèm từ Glassnode. Nó cho thấy niềm tin của hodler về số lượng ngày càng tăng của nguồn cung BTC trở nên kém thanh khoản – được đưa ra khỏi thị trường.

Biểu đồ chú thích nguồn cung kém thanh khoản của Bitcoin. Nguồn: Lex Moskovski / Twitter

Nhà phân tích William Clemente nhận xét về cùng một dữ liệu: “Cú sốc nguồn cung” của Bitcoin hiện ở mức mà trước đây định giá Bitcoin là 53 nghìn đô la “.

“Sự củng cố sau 10 ngày xanh liên tiếp là rất hợp lý nhưng vẫn duy trì xu hướng tăng trong những tuần tới.”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên