Bithumb hợp tác chiến lược với Đại học Sogang

0
1123
  • Bithumb, ký kết hợp tác chiến lược với Đại học Sogang.
  • Bithumb đã ký MOU với Đại học Sogang để chuyển giao công nghệ.

Sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc, Bithumb, bắt đầu hợp tác chiến lược với Đại học Sogang.

Hôm nay, sàn giao dịch tiền điện tử cho biết họ đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) với Đại học Sogang để chuyển giao công nghệ.

Theo thông báo chính thức, Yong-Woon Ahn, CTO của Bithumb, Park Soo-Yong, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Blockchain Thông minh của Đại học Sogang và Seok-Bin Yoon, Giáo sư tại Đại học Sogang, đã tham dự lễ ký kết.

Theo tin tức, cả hai bên sẽ chia sẻ chiến lược kinh doanh dựa trên blockchain. Điều này bao gồm bí quyết và lời khuyên dịch vụ. Ngoài ra, họ sẽ tham gia vào nghiên cứu kiến ​​trúc công nghệ hội tụ cấp cao. Hơn nữa, tiếp thị chia sẻ đã được thảo luận để cung cấp dịch vụ suôn sẻ thông qua thỏa thuận này.

Trung tâm Nghiên cứu Blockchain Thông minh thuộc Đại học Sogang cho biết họ có kế hoạch phát triển các chiến thuật tương hỗ cho hệ sinh thái blockchain.

Theo tin tức, thỏa thuận sẽ kéo dài trong khoảng một năm. Đáng chú ý là bắt đầu từ tháng này đến tháng 7 năm sau. Hơn nữa, báo cáo nói rằng các bên sẽ thảo luận trong tương lai trong trường hợp gia hạn.

Sau đó, Yong-Woon, CTO của Bithumb, cho biết:

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tạo ra một hệ sinh thái liên quan và nuôi dưỡng tài năng với sự hợp tác của Trung tâm Nghiên cứu Blockchain Thông minh của Đại học Sogang, nơi dẫn đầu nghiên cứu về công nghệ ngành công nghiệp blockchain.

Ngoài ra, Park Soo-Yong, người đứng đầu Trung tâm Nghiên cứu Blockchain Thông minh của Đại học Sogang, đã nói về mối quan hệ đối tác:

“Bí quyết kinh doanh tài sản ảo của Bithumb và công nghệ của Trung tâm Nghiên cứu Blockchain của Đại học Sogang sẽ tạo ra sức mạnh tổng hợp.”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên