Bốn công ty mới báo cáo thêm về việc tiếp xúc với GBTC và ETHE khi chiết khấu Grayscale tiếp tục giảm

0
1689
clock ring bubble speech pop art design vector illustration eps 10

Trong bản cập nhật mua tổ chức mới nhất, một số công ty đã bổ sung tiếp xúc với tiền điện tử trong quý kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2021.

Theo báo cáo đầu tiên của MacroScope, theo hồ sơ gần đây với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Ancora Advisors tiết lộ nắm giữ 13.945 cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) và 2.674 cổ phiếu của Grayscale Ethereum Trust (ETHE).

Ancora có trụ sở tại Cleveland với tài sản 6,2 tỷ đô la dưới sự quản lý của nó là một nhà cung cấp dịch vụ tư vấn tài sản gia đình, kế hoạch hưu trí và quản lý đầu tư.

Một công ty khác tham gia Ancora là công ty đầu tư tư nhân Parkwood có trụ sở tại Cleveland, đã tăng tỷ lệ tiếp xúc lên 125.000 cổ phiếu GBTC, từ 93.000 cổ phiếu GBTC vào cuối tháng 3. Nó cũng đã thêm 189.275 cổ phiếu ETHE vào số lượng tiền điện tử của mình.

Boston Private Wealth, một bộ phận của Tập đoàn Tài chính SVB (Nasdaq: SIVB), công ty mẹ của Ngân hàng Thung lũng Silicon trị giá 33 tỷ USD, báo cáo sở hữu 103.469 cổ phiếu GBTC, tăng 17,3% so với Q1. Boston Private Wealth không báo cáo bất kỳ khoản nắm giữ ETHE nào.

Ngoài danh sách này, công ty quản lý tài sản Clear Perspective Advisors có trụ sở tại Illinois cũng báo cáo chỉ sở hữu 7.790 cổ phiếu GBTC.

GBTC là Quỹ tín thác trị giá 30,9 tỷ đô la của công ty quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, Grayscale Investments, hiện đang giao dịch với mức chiết khấu 10,46%, đã giảm so với mức chiết khấu cao nhất vào giữa tháng 5 là 21,48%, theo Bybt. ETHE trong khi đó đang giao dịch với mức chiết khấu 4,72%, đã phục hồi từ 14,34% trong ba tháng trước.

Mặc dù các khoản nắm giữ nhỏ, các khoản nắm giữ mới nhất này tiết lộ rằng sự cuồng nhiệt của tiền điện tử đã bắt đầu có hiệu lực và đang tiếp cận tất cả các ngõ ngách của thị trường truyền thống, lớn và nhỏ như nhau.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên