Các chỉ số gợi ý điều này về ngày cuối tuần của MATIC

0
2898

Như MATIC cuối cùng đã phá vỡ trên vùng kháng cự $ 1.20 sau khi làm nổi bật một tăng 30% so với tuần trước mọi con mắt đều trên alt. Tuy nhiên, chủ sở hữu MATIC đã được thực hiện gần như bất ngờ vì mã thông báo giảm 5% vào thời điểm báo chí và giao dịch ở $ 1.4. Rõ ràng, những lời bàn tán xung quanh vụ sáp nhập mã thông báo tiền điện tử đầu tiên, giữa MATIC và HEZ khi Polygon mua lại Mạng Hermez không thể làm được gì nhiều đối với giá của alt.

Các chỉ số hướng đến một ngày cuối tuần có tiến độ chậm

Mặc dù giá dường như phục hồi trên biểu đồ một giờ của MATIC, MVRV (30 ngày) đối với alt đã đạt đỉnh vào ngày 13 tháng 8 và đã giảm. MATIC đã nêu bật một số số liệu thực sự thú vị tại thời điểm viết bài này, điều này khiến tôi bối rối, ít nhất phải nói rằng. Xu hướng giảm của MVRV đi kèm với mức âm lượng xã hội cao nhất mọi thời đại. Nhìn vào tin tức xung quanh việc sáp nhập, số lượng mạng xã hội tăng ít nhiều đã được mong đợi và sẽ không sai khi nói rằng điều tương tự không ảnh hưởng nhiều đến giá cả.

Nguồn: Sanbase

Hơn nữa, đã có những dòng tiền kỷ lục từ các altcoin làm nổi bật các khoản tiền gửi trao đổi lớn. Nói chung, khi không đi trước bởi một dòng chảy lớn như đã thấy trong trường hợp cho MATIC, gai dòng dẫn đến điều chỉnh giá. MATIC có thể sẽ điều chỉnh giá nhưng sự phục hồi giá nhẹ của nó vào thời điểm báo chí đã nói ngược lại. Điều đó đang được nói, MATIC cũng có một số lượng lớn các địa chỉ đang hoạt động, đó là một dấu hiệu tốt. Nếu có sự sụt giảm tương tự, thì việc ít tham gia vào mạng lưới của nó sẽ là một dấu hiệu giảm giá.

Nguồn: Sanbase

Đáng chú ý, tuổi của mã thông báo được tiêu thụ cũng đạt mức cao nhất, vì MATIC đạt mức giá địa phương cao nhất ở mức 1,52 đô la. Trong khi điều này cũng có thể là một dấu hiệu của thẻ không hoạt động di chuyển với ý định đẩy giá lên nó không được nhìn thấy kể từ khi giá đi xuống.

MATIC sẽ điều chỉnh?

Quỹ đạo giá MATIC cho đến nay vẫn chưa quá xấu nhưng token đã trải qua sự điều chỉnh nhỏ nhất định ngay cả trong các cuộc biểu tình tháng Tám. Trong khi một sự gia tăng đáng chú ý trong số liệu như dòng trao đổi nhấn mạnh rằng một sự điều chỉnh có thể diễn ra, nó có thể không được chắc chắn cho biết liệu việc sửa chữa sẽ là một một lớn. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, các quy mô đang nghiêng về một sự điều chỉnh thị trường nhỏ đối với alt.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên