Nhà giao dịch hàng đầu cho biết Cardano trông tốt hơn Ethereum, tăng gấp đôi khi Bitcoin tăng mạnh

0
1501

Một nhà phân tích thị trường và nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng đang đặt cược lớn vào Cardano và Bitcoin, hy vọng hai tài sản tiền điện tử này sẽ dẫn đầu trong một đợt tăng giá mới.

Nhà giao dịch có biệt danh, được gọi là Capo, nói với 142.700 người theo dõi Twitter của mình rằng Bitcoin (BTC) có vẻ đã sẵn sàng ra mắt sau khi thoát ra khỏi giai đoạn tích lũy hai tháng dưới mức 40.000 đô la.

“Tích lũy hoàn thành với LPS cuối cùng [điểm hỗ trợ cuối cùng].

LÊN DUY NHẤT mùa là ở đây. Tận hưởng chuyến đi.”

Image

Xem xét lộ trình của mình cho tài sản tiền điện tử vua, Capo so sánh hành động giá hiện tại của BTC với giai đoạn tích lũy ngắn được thấy vào tháng 9 năm 2020, ngay trước khi nó vượt qua mức 11.000 đô la.

Nhà giao dịch hy vọng Bitcoin sẽ tăng lên 50.000 đô la trước khi giảm thêm một bước nữa để tích lũy khoảng 40.000 đô la và vượt qua mốc 50.000 đô la.

“Lộ trình BTC

50 nghìn -> 40-41 nghìn -> hợp nhất trên 50 nghìn -> ATH mới [mức cao nhất mọi thời đại] ”

Image

Chuyển sang Cardano (ADA), Capo gợi ý rằng ADA có vẻ mạnh hơn Ethereum (ETH) trong vài tuần tới.

“ADA / ETH

Tôi thích nắm giữ nhiều ADA hơn ETH trong vài tuần tới.

Xác nhận tăng giá cuối cùng trên 57 nghìn satoshi ”

Image

Cuối cùng, Capo phân tích Ethereum so với Bitcoin (ETH / BTC).

Nhà giao dịch cho rằng tiền điện tử lớn thứ hai có tiềm năng vượt trội hơn Bitcoin và thậm chí có thể lật BTC để giành vị trí hàng đầu, giả sử thị trường tiền điện tử bắt được một làn sóng tăng giá khác.

“ETH / BTC

Nếu chúng ta nhận được làn sóng thứ 5 trên toàn bộ thị trường, Ethereum có thể sẽ vượt trội hơn Bitcoin và khả năng xảy ra trượt giá sẽ xảy ra ”.

Image

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên