Các nhà đầu tư đang đưa ra sáu con số cho Pet Rock NFTs

0
1669

EtherRock đắt nhất để bán lại có giá 1,9 tỷ đô la.

Cơn sốt mới nhất xuất hiện trở lại trong bối cảnh mã thông báo không thể sinh sôi (NFT) sủi bọt là một bộ sưu tập các loại đá pet rock kỹ thuật số từ năm 2017 có tên là EtherRocks.

Vào ngày 8 tháng 8, một EtherRock đã được bán với giá khổng lồ 45 ETH – trị giá khoảng 135.240 đô la vào thời điểm đó.

EtherRock là một trong những NFT thu tiền điện tử đầu tiên được phát hành trên chuỗi khối Ethereum, ngay sau khi ra mắt tháng 6 năm 2017 của CryptoPunks. Mỗi EtherRock giới thiệu một hình ảnh tĩnh của một viên đá, với mỗi mã thông báo mang một màu sắc duy nhất giống hệt nhau về hình dạng và kích thước.

Chỉ có 100 EtherRock sẽ được đúc, với các hợp đồng thông minh của dự án đã được triển khai vào ngày 25 tháng 12 năm 2017. Theo Etherscan, EtherRock đầu tiên dường như đã được bán vào ngày 26 tháng 12 năm 2017 với giá 0,099 ETH (trị giá khoảng 300 đô la vào thời điểm đó).

Etherscan cho thấy rằng chỉ có khoảng 20 loại đá nữa được bán trong ba năm đầu tiên trò chơi tồn tại, với mức giá từ 0,1 đến 0,36 ETH. Sau khi doanh số bán hàng chậm nhưng ổn định trong nửa đầu năm 2021, thị trường NFT sôi động gần đây đã truyền cảm hứng cho các nhà đầu tư đổ xô nguồn cung EtherRock còn lại – khiến giá tăng.

Với mỗi 100 EtherRock đã được bán hết, nhiều mã thông báo đã được bán lại trên các thị trường NFT phổ biến. Giá thứ cấp dao động từ 31 ETH (96.100 đô la) lên đến 626.262 ETH (khoảng 1,9 tỷ đô la).

Pet rock vật lý lần đầu tiên được ra mắt vào năm 1975 như một món đồ chơi sưu tầm bởi giám đốc điều hành quảng cáo, Gary Dahl.

Đưa ra bình luận nhẹ nhàng về sự phổ biến ngày càng tăng của các loại pet rock được mã hóa, Ran Neuner, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Onchain Capital, Ran Neuner, đã tweet rằng NFTs bao gồm kho lưu trữ giá trị và hàng rào lạm phát cuối cùng vào ngày 10 tháng 8:

“Có 7 tỷ người trên thế giới, 21 triệu Bitcoin – Nhưng chỉ có 100 Rocks trên thế giới. Bạn có thể tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra khi tiền của các tổ chức bắt đầu chảy vào đá? Vấn đề là thời gian cho đến khi Rocks ETF được phê duyệt. ”


CryptoPunks là một trong những thành công lớn nhất trong thế giới thu thập NFT, với các mã thông báo thường xuyên đạt mức giá sáu con số. Theo báo cáo của Cointelegraph vào ngày 4 tháng 8, một nhà sưu tập xảo quyệt gần đây đã kiếm được 80 nghìn đô la lợi nhuận trong việc bán lại CryptoPunk sau khi mua mã thông báo mà hầu như không có gì.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên