Các nhà quản lý tiền điện tử phải đối mặt với một đường cong lĩnh hội lớn – Brock Pierce

0
2627

Theo Brock Pierce, chủ tịch của Quỹ Bitcoin, hầu hết các nhà quản lý thực sự không biết đủ về tiền điện tử để điều chỉnh chúng.

Brock Pierce đã được phỏng vấn trên Fox Business vào đầu ngày hôm nay về sự gia tăng của Bitcoin và anh ấy nghĩ các cơ quan quản lý sẽ đối phó với quy định của một loại tài sản phức tạp như vậy như thế nào.

Khi được hỏi về việc làm thế nào anh ấy nghĩ rằng Bitcoin đã đạt được 50.000 đô la một lần nữa, Pierce nói rằng anh ấy nghĩ rằng sự không chắc chắn trên thị trường đã giúp mang lại điều này.

Ông đề cập đến thực tế là hơn 20 nghìn tỷ đô la đã được in trong vòng 12 đến 18 tháng qua, điều này đã dẫn đến việc tăng giá trị của các tài sản cứng, chẳng hạn như bất động sản, cổ phiếu, tiền điện tử và rõ ràng là bitcoin.

Người phỏng vấn đề cập đến sự không chắc chắn xung quanh quy định của bitcoin. Cô ấy đã đưa ra cuộc phỏng vấn của mình vào tuần trước với Garry Gensler, chủ tịch của SEC, nói rằng ông ấy đã gọi tiền điện tử là “miền tây hoang dã” và nó cần phải được chính phủ giám sát.

Pierce trả lời rằng “miền tây hoang dã” đã trở thành California, và họ yêu cầu Mỹ đảm bảo rằng nó sẽ tiếp tục mang lại lợi ích cho đất nước.

Anh ấy đã nói về dự luật cơ sở hạ tầng và cách nó được đưa ra trước thượng viện với ngôn ngữ bề ngoài có vẻ là nhằm thu 30 tỷ đô la tiền thuế từ lĩnh vực tiền điện tử, nhưng điều đó “để lại rất nhiều mơ hồ về cách thức điều này sẽ được điều chỉnh ”, như trong trường hợp của các nhà phát triển phần mềm, điều này có thể dẫn đến việc các doanh nghiệp này phải rời đi để lập nghiệp ngoài khơi.

Chủ tịch Quỹ Bitcoin tin rằng chúng ta đang “sống qua cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư” và công nghệ đang thay đổi hệ thống tiền tệ. Về quy định, anh ấy nói:

“Hầu hết chúng ta không phản đối khái niệm quy định – ý tưởng bảo vệ người dân. Nhưng hãy đảm bảo rằng đây là quy định hợp lý và các cơ quan quản lý và lập pháp của chúng tôi đang dành thời gian để được thông báo để họ có thể đưa ra quyết định có lợi cho tất cả chúng ta về lâu dài. “

Khi được hỏi về thời gian quy định, Pierce nhận xét:

“Thật đáng buồn, là một người dành nhiều thời gian cho nhiều nhà quản lý và lập pháp của chúng tôi trên cơ sở tiểu bang và liên bang, có một đường cong lĩnh hội lớn”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên