Các quan chức An ninh Quốc gia cảnh báo chống lại các quy định về tiền điện tử tích cực trong Dự luật Cơ sở hạ tầng

0
1449

Các quan chức an ninh quốc gia đang cảnh báo rằng việc cung cấp tiền điện tử trong đề xuất dự luật cơ sở hạ tầng của lưỡng đảng trị giá 1 nghìn tỷ đô la có thể đẩy các giao dịch tiền điện tử bất hợp pháp vào các thị trường mà chính phủ Hoa Kỳ không có khả năng tiếp cận, báo cáo của WSJ.

Giống như một số người tham gia trong ngành, các quan chức an ninh quốc gia cảm thấy điều này sẽ chỉ làm tăng thêm mối đe dọa đối với các cá nhân, công ty và cơ quan chính phủ Mỹ.

Như chúng tôi đã báo cáo, dự luật với định nghĩa rộng rãi về “nhà môi giới” bao gồm cả những người khai thác, nhà phát triển và nhà sản xuất báo cáo tổng số tiền thu được cùng với tên và địa chỉ của các bên tham gia Sở Thuế vụ, hiện đang có trong Hạ viện.

IRS dự định thu được hàng tỷ đô la doanh thu thuế thông qua điều khoản thuế tiền điện tử này.

Do các nhà phát triển, thợ đào và các bên khác không có thông tin cần thiết để báo cáo, cộng đồng tiền điện tử đã phản đối mạnh mẽ dự luật và nhận được sự hỗ trợ từ một số Thượng nghị sĩ.

Theo những người ủng hộ tiền điện tử, bao gồm cả những người tham gia thị trường và hiện tại một số quan chức tình báo và thực thi pháp luật cảm thấy nếu dự luật được thông qua, nó sẽ thúc đẩy hoạt động kinh tế ở nước ngoài; như vậy, họ hiện đang “cảnh báo các nhà hoạch định chính sách chống lại các quy định quá mạnh tay có nguy cơ làm trầm trọng thêm các mối nguy an ninh quốc gia.”

Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa từ Wyoming Cynthia Lummis, một người ủng hộ nhiệt thành tiền điện tử và là người nắm giữ bitcoin từ năm 2013, cũng tham gia vào việc giới thiệu một bản sửa đổi cho dự luật tại Thượng viện, vốn đã bị chặn do một phiếu bầu duy nhất.

Bang của cô ấy cũng đi đầu trong việc điều chỉnh lĩnh vực tài sản kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng sau khi thông qua luật thân thiện với tiền điện tử, bao gồm việc đặt nền tảng cho việc thuê các ngân hàng tiền điện tử của Wyoming, hoặc các ngân hàng SPDI – các tổ chức tài chính được quản lý đầy đủ đầu tiên ở Hoa Kỳ. nắm giữ tiền điện tử ngoài tiền tệ fiat.

Lummis cho biết trong một cuộc phỏng vấn, Lummis cho biết: “Wyoming, trên thực tế, đã đổi mới thành công trong không gian quy định và lập pháp này đến mức nó đã sẵn sàng cho thời gian chính thức, theo một cách rất lớn.”

Theo Chris Rothfuss, một thượng nghị sĩ bang Wyoming, chủ tịch ủy ban blockchain của hội đồng, bang cần làm điều gì đó không phụ thuộc vào các ngành đang suy yếu và “tiền điện tử cung cấp một kho lưu trữ giá trị thay thế cũng như công nghệ đa dạng hóa nền kinh tế của chúng ta,” anh nói.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên