Các quy định về bằng chứng blockchain của Trung Quốc có hiệu lực

0
1888

Các quy tắc đã có hiệu lực ở Trung Quốc, lần đầu tiên quy định phạm vi hiệu lực của tiền gửi blockchain. Quy tắc tranh tụng trực tuyến của Tòa án nhân dân do Tòa án nhân dân tối cao ban hành, đã có hiệu lực vào ngày hôm qua.

Thông tin nhanh

  • Ba trong số các bài báo liên quan đến bằng chứng blockchain, một bài làm rõ giả định về tính hiệu quả mà không bị giả mạo sau khi dữ liệu được lưu trữ trên blockchain và hai bài còn lại quy định tính xác thực của các quy tắc xác minh đối với bằng chứng blockchain.
  • Trước đó, Tòa án Nhân dân Tối cao của Trung Quốc đã công nhận trong một quy định được ban hành vào năm 2018 rằng dữ liệu blockchain có thể được sử dụng làm bằng chứng hợp lệ. Tính đến tháng 3 năm 2021, 65 trường hợp đã liên quan đến việc sử dụng bằng chứng blockchain ở Trung Quốc, theo một bài báo được xuất bản bởi All Bright Law, một công ty luật.
  • Hiện tại, các nền tảng chứng nhận bằng chứng blockchain được công nhận trong các phán quyết của tòa án Trung Quốc bao gồm Baoquan.com, Ebaoquan.org và IP360.net, theo một bài báo của công ty luật King & Wood Mallesons.
  • Các chứng chỉ chuỗi khối cũng đã bắt đầu thâm nhập vào cuộc sống hàng ngày. Tencent đã thêm một nền tảng IOU được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain vào ứng dụng WeChat của mình, cung cấp cho người dùng dịch vụ chữ ký điện tử cho các hợp đồng cho vay cá nhân.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên